Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo ANTĐ: HLV đội Quảng Nam tuyên bố không thỏa hiệp với xin - cho điểm

HLV Vũ Hồng Việt của đội đang đứng áp chót bảng xếp hạng V-League 2019 là Quảng Nam khẳng định không thỏa hiệp với tiêu cực, xin - cho điểm và 8 trận còn lại sẽ đều là chung kết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-thao/hlv-doi-quang-nam-tuyen-bo-khong-thoa-hiep-voi-xin-cho-diem/819446.antd

Trận hòa Viettel 1-1 khiến CLB Quảng Nam tiếp tục đứng vị trí áp chót bảng xếp hạng với 19 điểm sau 18 vòng đấu và đối mặt nguy cơ xuống hạng.

Ở vòng trước, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa phát biểu gây sốc khi cho rằng ở V-League hiện tại của có đội của ông là không xin điểm ai. Điều này dẫn dắt dư luận tới câu chuyện "một ông chủ nhiều đội bóng" mà Quảng Nam bị cho là nằm trong mối quan hệ đó.

'Bầu" Hiển (phải) trò chuyện với HLV Vũ Hồng Việt sau trận Viettel - Quảng Nam tối 28-7 (Ảnh: Sport5)

Mùa 2017, CLB Quảng Nam lần đầu lên ngôi vô địch V-League. Tại lễ mừng công, bầu Hiển của CLB Hà Nội tham dự và thưởng 8 tỷ đồng cho đội.

Còn ở lượt về mùa này, khi Quảng Nam đang chìm dưới nhóm cuối đã được CLB Hà Nội cho mượn tiền đạo xuất sắc nhất là Hoàng Vũ Samson, giúp tăng cường sức mạnh hàng công.

Tiền đạo Samson (áo xanh) được CLB Hà Nội cho mượn sẽ gánh nhiệm vụ giúp Quảng Nam trụ hạng thành công ở 8 trận còn lại

Khi được hỏi về phát biểu của HLV Võ Đình Tân về chuyện xin cho điểm tại V-League, HLV Vũ Hồng Việt nói: "Anh Tân có quan điểm riêng, nhưng tôi có quan điểm khác. Chúng tôi chơi rất sòng phẳng. Tôi là huấn luyện viên trẻ và không bao giờ thỏa hiệp với tiêu cực. Ngày xưa, tôi biết có những trường hợp xin điểm 3 đi, 3 về nhưng với tôi thì không bao giờ có chuyện đó. Và tôi dạy cho các cầu thủ trẻ không bao giờ làm như vậy".

HLV Vũ Hồng Việt cũng cho biết hiện tại mỗi trận đấu đều là chung kết và Quảng Nam sẽ cố gắng có điểm số tối đa.

Ở 8 vòng đấu còn lại, CLB Quảng Nam sẽ lần lượt gặp Thanh Hóa, TP.HCM, Nam Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội, SLNA.

Băng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Võ Đình Tân, SPORT5, Khánh Hòa, Vũ Hồng Việt, Thỏa hiệp, V-League 2019, CLB Quảng Nam, Hiển, Tổng công ty viễn thông quân đội, Áp chót, V-League, Bầu Hiển, CLB Hà Nội, Mừng công, Sòng phẳng