Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo BVPL: Tắm ao, 4 trẻ em là họ hàng đuối nước thương tâm

4 trẻ em là anh em họ, có độ tuổi 5-7 tuổi đã đuối nước, tử vong trưa nay 17/7 sau khi rủ nhau tắm ao gần nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tam-ao-4-tre-em-la-ho-hang-duoi-nuoc-thuong-tam-73026.html

Ông Nguyễn Thu- Trưởng phòng Lao động, Thương binh & Xã hội huyện Khánh Vĩnh cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Khoảng 11h30’ trưa 17/7, trời nóng, 5 cháu là Mơ Căn HRoen (SN 2012), Mơ Căn Y Khang (SN 2012), Chơ Ao Y Huỳnh (SN 2014), Mơ Căn Y Phúc Thịnh (SN 2014) và một cháu khác, (cùng trú thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa), là anh em họ trong một gia đình rủ nhau đến một ao gần nhà tắm.

Do trượt xuống hố nước sâu, 4 cháu bị đuối nước, tử vong.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Ảnh minh họa.

Sau khi gia đình, người dân tổ chức tìm kiếm, ngay trong trưa cùng ngày, thi thể các cháu đã được tìm thấy.

Theo ông Nguyễn Thu, ngay sau khi xảy ra tai nạn, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và nhiều cơ quan khác đã tổ chức tới gia đình các nạn nhân chia buồn và thực hiện chính sách hỗ trợ theo quy định.

“Hiện các đoàn thể xã đang tổ chức quyên góp để hỗ trợ các gia đình do đây là các gia đình nghèo, là người đồng bào dân tộc thiểu số”- Ông Thu nói.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ba Cẳng, Mơ Căn HRoen, Mơ Căn Y Khang, Mơ Căn Y Phúc Thịnh, Chơ Ao Y Huỳnh, Khánh Hiệp, NGUYỄN THU, Khánh Vĩnh, Văn Nguyễn, Đuối, Thương tâm, Họ hàng, Tắm, Khánh Hòa, Rủ