Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Dân Sinh: Khatoco tặng học bổng cho 103 em sinh viên

Tại khách sạn Sen Việt – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) vừa tổ chức lễ trao học bổng cho 103 em sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập với tổng số tiền là 191 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/khatoco-tang-hoc-bong-cho-103-em-sinh-vien-d100685.html

Đây là năm thứ 4 Khatoco tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên người Khánh Hòa có thành tích học tập xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trao học bổng cho các em sinh viên

Với mong muốn tiếp sức cho các em Sinh viên là người con đất Khánh Hòa đã, đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, học bổng “Khánh Hòa nhân kiệt, Khánh Việt gọi mời” của Tổng công ty như một ngọn lửa động viên, cảm ơn các em đã học tập tốt và là một lời cam kết sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các em nếu muốn bắt đầu một công việc mới, một sự nghiệp mới.

Các vị quan khách chụp hình chung với các em sinh viên được nhận học bổng

Học bổng Khánh Hòa nhân kiệt – Khánh Việt gọi mời được trao cho các em sinh viên là người Khánh Hòa, đã tốt nghiệp tại các trường Trung học Phổ thông tỉnh Khánh Hòa; có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đang theo học năm cuối của chương trình đào tạo Đại học tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh. Học bổng được chia làm 03 hạng: hạng Platinum trị giá 2,5 triệu đồng, dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ cuối từ 8,5 trở lên; hạng Gold trị giá 2 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,0 trở lên và hạng Silver trị giá 1,5 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 7,0 trở lên.

THU HÀ

Tìm kiếm:✨

  • KHATOCO, Tổng Công ty Khánh Việt, Học bổng, Khánh Việt, Platinum, Khánh Hòa, Thành tích học tập, Nhân kiệt, Điểm trung bình, Chia làm, Học kỳ, Sinh viên, Tổng số tiền, Học tập, Quan khách