Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: 3 người tử vong và 2 người nguy kịch sau khi uống rượu

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 3 người tử vong và 2 người nguy kịch sau khi uống rượu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/3-nguoi-tu-vong-va-2-nguoi-nguy-kich-sau-khi-uong-ruou-996001.html

Ngày 11/7, bác sĩ Diệp Bảo Lộc, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) xác nhận, 3 người đã tử vong trong vụ ngộ độc nghi do uống rượu ngâm hạt cây trên rừng, 2 người nguy kịch.

Theo Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), cả 5 nạn nhân đều là anh em dòng họ với nhau. Các nạn nhân tử vong đều trú tại xã Khánh Trung (Khánh Vĩnh) gồm: C.V.H (SN 1989), C.V.Y (1997) và C.V.H (1997). Hai người nguy kịch là Cao Văn Lộc (SN 1998, xã Khánh Trung) và Triệu Đức Trung (xã Khánh Nam, Khánh Vĩnh).

Trước đó, Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh nhận được thông tin từ người dân thông báo phát hiện 5 người nằm bất động ở khu vực đường lên đèo Khánh Lê (xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa). Khi xe cấp cứu tới hiện trường, 3 người đã tử vong, 2 người khác trong tình trạng nguy kịch.

Ảnh minh họa

Theo bác sĩ Lộc, nhóm người trên uống rượu từ tối 10/7 và đến 11/7. Hai người nguy kịch đã được nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu, còn một người được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Công Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cao Văn Lộc, Triệu Đức Trung, Khánh Vĩnh, Đèo Khánh Lê, Khánh Trung, Nguy kịch, Khánh Nam, Uống rượu, Ngộ độc, Khánh Hòa, Trung tâm y tế, Dòng họ, Rừng, Xe cứu thương, Bất động