Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Ai sẽ là người bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải

Luật sư Ngô Anh Tuấn cho hay, ông đang làm thủ tục để tham gia bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải, người vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố về tội trốn thuế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/tam-hoan-xuat-canh-doi-voi-vo-chong-ong-tran-vu-hai-993359.html

Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội trốn thuế đối với ông Trần Vũ Hải (SN 1962), hiện là luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Cùng bị khởi tố về tội danh này còn có vợ ông là bà Ngô Tuyết Phương.

Thông tin ban đầu cho biết, hai bị can có hành vi trốn thuế khi mua bán bất động sản tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Luật sư Trần Vũ Hải. Ảnh: Đoàn Bổng

Luật sư Ngô Anh Tuấn cho hay, ông đang làm thủ tục để tham gia bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải.

Theo ông Tuấn, phía cơ quan điều tra cho rằng, vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải đã ký vào những giấy tờ mua bán nhà đất tại TP Nha Trang ngày 10/8/2016.

Việc ký vào các giấy tờ này đã giúp người bán trốn thuế 276 triệu đồng. Phía gia đình luật sư Hải đã giải trình với cơ quan điều tra, nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Trước khi diễn ra việc khám xét, luật sư Trần Vũ Hải yêu cầu có sự chứng kiến của luật sư và chỉ thu giữ những tài liệu, đồ vật liên quan trực tiếp tới vụ án.

Theo Tuyết Nhung (VietNamNet)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Vũ Hải, Ngô Tuyết Phương, Công an tỉnh Khánh Hòa, Trốn thuế, Khám xét, Luật sư, Khởi tố, Ngô Anh Tuấn, Bị can, Mua bán bất động sản, Bào chữa, Tp Nha Trang, Tuấn, Khánh Hòa, Vợ chồng