Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Nam thanh niên Trung Quốc bị chém tử vong: Đã bắt được nghi phạm

Liên quan đến vụ nam thanh niên 9X người Trung Quốc bị chém ở Nha Trang, cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin đã bắt được 4 nghi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-trung-quoc-bi-chem-tu-vong-da-bat-duoc-nghi-pham-994917.html

Ngày 8/7, theo nguồn tin của Công an tỉnh Khánh Hòa, các lực lượng đã tiến hành bắt được 4 nghi phạm liên quan đến vụ án làm một người Trung Quốc thiệt mạng, xảy ra vào tối 5/7. Các nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Ninh Phước (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Ảnh cắt từ camera an ninh ghi lại vụ việc.

Trước đó, tối 5/7, tại khu vực hát karaoke của Trung tâm thương mại Nha Trang Center (đường Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa), một nam thanh niên Trung Quốc đã xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên trong nhóm ở đây. Ngay sau đó, nhóm người này (chưa xác định được danh tính) đã dùng dao chém nhiều nhát vào thanh niên người Trung Quốc, khiến người này bị thương nặng.

Mặc dù, nam thanh niên người Trung Quốc đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do viết thương nặng nên người này đã tử vong. Nạn nhân được xác định tên Tan Xueke (SN 1994, quốc tịch Trung Quốc).

Sau khi gây án, nhóm người trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt được các nghi phạm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Tan Xueke, Hát karaoke, Chém, Công an tỉnh Khánh Hòa, Thị xã Ninh Hòa, Nha Trang, TP.Nha Trang, Ninh Phước, Bắt được, Quốc tịch, Đường Trần Phú, Người Trung Quốc, Nghi phạm, Khánh Hòa, Lẩn trốn