Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Nổ súng tại khu vực rừng đầu nguồn sông Máu ở Khánh Hòa

Tối 28/7, Công an huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa cho biết đang điều tra, làm rõ vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn giữa hai nhóm người vừa xảy ra trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/no-sung-tai-khu-vuc-rung-dau-nguon-song-mau-o-khanh-hoa/20190729012623156

Nhóm người kéo đến khu vực rừng đầu nguồn sông Máu giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: T.L).

Thông tin cho biết vụ việc xảy ra vào trưa 28/7, tại khu vực rừng đầu nguồn sông Máu, thuộc xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh. Đã có 3 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng. Sau khi được đưa đến bệnh viện chữa trị, chiều cùng ngày, 2 người bị thương nhẹ đã xuất viện.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định vụ va chạm nhằm giải quyết mâu thuẫn giữa hai nhóm đối tượng. Một đối tượng trên đã sử dụng súng tự chế nổ súng về phía đối phương, trong nhóm này còn có một số đối tượng khác mang theo hung khí. Hiện, cơ quan công an đã đưa một số đối tượng liên quan về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Theo Vũ Minh/vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • Sông Máu, Khánh Thượng, Công an huyện Khánh Vĩnh, Khánh Vĩnh, Nổ súng, Khánh Hòa, Sử dụng súng, Người bị thương, Tự chế, Kéo đến, Xuất viện, Hung khí, Mâu thuẫn, Bị thương nặng, Chữa trị