Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo Giao Thông: Sửa xong cầu Xóm Bóng, giải tỏa ách tác giao thông Nha Trang

Ngành chức năng đang tích cực sửa chữa cầu Xóm Bóng (Nha Trang, Khánh Hòa), dự kiến chiều nay (12/7) sẽ thông xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/sua-xong-cau-xom-bong-giai-toa-ach-tac-giao-thong-nha-trang-d427102.html

Dự kiến 15h chiều 12/7, cầu Xóm Bóng (Nha Trang) sẽ thông xe trở lại sau thời gian sửa chữa

Sáng 12/7, Sở GTVT Khánh Hòa cho biết đã yêu cầu lực lượng thi công gấp rút hoàn thiện việc sửa chữa cầu Xóm Bóng (TP. Nha Trang) để có thể cho phép lưu thông trở lại, giải tỏa áp lực giao thông trong mấy ngày vừa qua.

“Hiện công tác sửa chữa cơ bản đã được hoàn thành. Đến chiều nay, lực lượng chức năng sẽ xuống nghiệm thu công trình, nếu đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sẽ cho lưu thông trở lại. Dự kiến thời gian lúc 15h chiều”, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT cho biết.

Trong thời gian sửa cầu Xóm Bóng, các phương tiện lưu thông chủ yếu qua cầu Trần Phú gây ùn tắc giao thông

Từ ngày 1 - 12/7, tỉnh Khánh Hòa thi công sửa chữa đột xuất khe co giãn cầu Xóm Bóng. Thời gian này các phương tiện không được lưu thông qua cầu mà di chuyển theo phương án phân luồng tạm thời của Sở GTVT. Trong đó, chủ yếu các phương tiện lưu thông qua cầu Trần Phú. Điều này đã gây áp lực lớn cho giao thông qua khu vực này. Tình trạng xe đông, ùn tắc giao thông đã xảy ra tại cầu Trần Phú.

Lực lượng chức năng như CSGT, TTGT (Sở GTVT Khánh Hòa) cũng đã được tăng cường tham gia điều tiết giao thông.

Quốc Nhật

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Trần Phú, Cầu Xóm Bóng, Sở GTVT Khánh Hòa, Nha Trang, TTGT, Nguyễn Văn Dần, Thông xe kỹ thuật, Co giãn, Sửa chữa, Xóm, Giải tỏa, Lưu thông, Sở giao thông vận tải, Sửa, Khánh Hòa