Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo Giao Thông: Tắm ao, 4 trẻ nhỏ tử vong thương tâm

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra vào chiều nay (17/7) tại Khánh Hòa khiến 4 em nhỏ độ tuổi mẫu giáo tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/tam-ao-4-tre-nho-tu-vong-thuong-tam-d427726.html

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 14h ngày 17/7, 5 em nhỏ là họ hàng rủ nhau đến khu ao nước nhà ông Y Vư, ở thôn Ba Cẳng (xã Khánh Hiệp, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) chơi. Các em xuống ao nước vui đùa nhưng không may bị đuối nước.

Phát hiện các em chới với, người dân lao xuống cứu. Tuy nhiên, khi đưa lên bờ, bốn em (3 nam, 1 nữ) đã tử vong, một bé còn lại được chuyển đến bệnh viện.

Địa phương cho hay, ao nước là do một hộ dân đào hồi năm 2018 để tưới vườn cây

Danh tính 4 em nhỏ tử vong được xác định gồm: Mcăng Hren (SN 2013); Mcăng Phúc Thịnh (SN 2013); Mcăng Y San (SN 2012); Mcăng Y Huỳnh (SN 2014).

Ông Nguyễn Hồng Cường, Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp cho hay, ao nước là do một hộ dân đào hồi năm 2018 để tưới vườn cây. Bước đầu địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Huỳnh Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Y Vư, UBND xã Khánh Hiệp, Ba Cẳng, Nguyễn Hồng Cường, Khánh Vĩnh, Thương tâm, Độ tuổi mẫu giáo, Đuối, Khánh Hòa, Vườn cây, Chới với, Lao xuống, Tắm, Tưới, Trẻ nhỏ