Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Báo Người Làm Báo: Cuộc thi ba môn phối hợp Challenge Việt Nam lần thứ 2-2019

Ngày 14/7, tại Nha Trang cuộc thi ba môn phối hợp IPPGroup Challenge Vietnam lần thứ 2 - 2019 diễn ra với sự tham gia của 500 vận động viên đến từ Việt Nam và 31 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Làm Báo, nguồn bài: http://nguoilambao.vn/cuoc-thi-ba-mon-phoi-hop-challenge-viet-nam-lan-thu-2-n14730.html

Họp báo cuộc thi ba môn phối hợp Challenge Việt Nam 2019. Ảnh Khuê Việt Trường

Cuộc thi do Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện Pulse Active tổ chức. Cuộc thi này là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức tại Nha Trang, lần đầu tiên, năm 2016 cuộc thi cũng đã tổ chức tại thành phố biển có 300 vận động viên tham gia. Cuộc thi IPPGroup Challenge Vietnam lần này có số lượng đông hơn, trong đó có mặt 18 vận động viên chuyên nghiệp thuộc top Thế giới đến tranh chức vô địch.

IPPGroup Challenge Vietnam nằm trong chuỗi Challenge Family Thế giới, chuỗi sự kiện thể thao ba môn phối hợp với hơn 40 cuộc thi ở khắp 26 Quốc gia. Challenge Family đã thành công giới thiệu nhiều điểm tuyệt vời trên khắp thế giới, nay tiếp tục đưa hàng trăm VĐV đến Nha Trang, trải nghiệm điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Trao giải thưởng cho tốp 3 nữ vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích tốt tại cuộc thi.

Ngoài ra, IPPGroup Challenge Vietnam cũng là dịp để vận động viên Việt Nam được thử sức một cuộc thi tiêu chuẩn Quốc tế, học hỏi kinh nghiệm từ các vận động viên chuyên nghiệp khác mà cuộc thi mang tới. Nội dung thi bao gồm 1.9km bơi lội, 90km đạp xe và 21km chạy.

Các VĐV trải qua 3 phần thi gồm: bơi lội (cự ly 1,9km), xe đạp (cự ly 91km) và chạy bộ (21km) dọc tuyến đường biển Trần Phú - Phạm Văn Đồng.

Trải qua hơn 4 giờ thi đấu ở nội dung thi đấu chuyên nghiệp dành cho nam, VĐV Steven McKenn (Úc) về nhất với thành tích 4 giờ 5 phút 4 giây; xếp hạng 2 là VĐV Chang Tuan (Đài Loan) với thành tích 4 giờ 12 phút 14 giây; xếp hạng 3 là VĐV Samual Tebeck (Úc) với thành tích 4 giờ 20 phút 8 giây.

Ở nội dung thi đấu chuyên nghiệp nữ, tốp 3 VĐV về nhất giải đều thuộc về các VĐV người Úc, trong đó Laura Dennis về nhất với thành tích 4 giờ 31 phút 34 giây, Lisa Tyack về nhì với thành tích 4 giờ 54 phút 39 giây, Emily Donker về ba với thành tích 5 giờ 28 phút 33 giây.

Điểm ấn tượng của cuộc thi là Hoa hậu Costa Rica, Johanna Solano cũng có mặt tại Nha Trang cùng tham dự cuộc thi. Năm 2016, Miss Solano đã hoàn thành Challenge Vietnam năm 2016 với thành tích 5 giờ 52 phút và 03 giây (nhanh hơn VĐV nhanh nhất Việt Nam lúc bấy giờ tận 4 phút).

Một số hình ảnh tại cuộc thi: ( Ảnh Khuê Việt Trường)

Thanh Bình

Tìm kiếm:✨

  • Johanna Solano, Chạy bộ, Đạp xe, Nha Trang, Vận động viên, Bơi lội, Cự ly, Lãnh thổ, Khánh Hòa, Cuộc thi, Xe đạp, Năm 2016, Australia, Kilomet, Đài loan