Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Cảnh giác với dự án 'ma' bán đất nền giá rẻ

Hiện nay, ở TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xuất hiện một số đối tượng quảng cáo bán dự án không có thật với chiêu thức quảng cáo thông tin rất hấp dẫn và giá đất rẻ bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/multimedia-plus/canh-giac-voi-du-an-ma-ban-dat-nen-gia-re-d102347.html

Đất được rao bán thuộc sở hữu người khác, dù không có thật nhưng dự án đất nền với tên ảo là Villa in Central Resort tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa lại quảng cáo rầm rộ với những thông tin hấp dẫn như: Đây là một trong chuỗi dự án đất nền nằm trong lòng resort thuộc đặc khu Nam Vân Phong, trung tâm đô thị - công nghiệp - dịch vụ - du lịch trọng điểm của khu vực Nam Trung Bộ và cả nước.

Trên thực tế, khu đất này hiện là đất trồng cây lâu năm thuộc sở hữu của một cá nhân. Một trong những thông tin rất hấp dẫn được quảng cảo là giá đất tại dự án này chỉ 8 triệu đồng/m2, trong khi đó giá đất trong khu vực nằm khoảng từ 12 - 15 triệu đồng/m2. Đây là chiêu trò khích thích lòng tham của người mua.

Tìm kiếm:✨

  • Villa In Central Resort, TX Ninh Hòa, Nam Vân Phong, Đất nền, Ninh Hòa, Giá đất, Chiêu thức, Cảnh giác, Đặc khu, Resort, Khánh Hòa, Nam trung bộ, Giá rẻ, Rao, Trồng cây