Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Báo PL&XH: HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi vì có hành vi không đúng mực với trọng tài

Sau cuộc họp nội bộ Ban lãnh đạo Hà Nội FC chiều 15-7, HLV Chu Đình Nghiêm đã gửi lời xin lỗi tới khán giả, đội bóng vì những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế với tổ trọng tài sau trận đấu giữa với Khánh Hòa ở vòng 15 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-xin-loi-vi-co-hanh-vi-khong-dung-muc-voi-trong-tai-155510.html

HLV trưởng CLB Hà Nội chia sẻ: “Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13/7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà Hà Nội FC đang gây dựng”.

HLV Chu Đình Nghiêm lao vào sân phản ứng trọng tài ngay sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: VSI

“Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như câu lạc bộ. Tôi sẽ cùng các thành viên câu lạc bộ tập trung thi đấu, giành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô”, ông nói thêm.

Trước đó, trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều 13-7, sau khi chứng kiến đội khách gỡ hòa 2-2, đúng thời điểm trọng tài Vũ Phúc Hoan thổi còi kết thúc trận đấu, ông Chu Đình Nghiêm lập tức lao vào sân, nhắm về phía các trọng tài để chỉ trích. Hành động giận dữ của HLV người Thanh Hóa đã buộc các cầu thủ hai đội cũng như các thành viên trong Ban huấn luyện CLB Hà Nội phải lao ra ngăn cản.

Đây không phải lần đầu tiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam chứng kiến hình ảnh mất kiểm soát, thiếu kiềm chế đến mức phản cảm của HLV Chu Đình Nghiêm khi ông dẫn dắt CLB Hà Nội. Mùa giải năm ngoái, nhà cầm quân người Thanh Hóa từng bị BTC phạt 15 triệu và cấm chỉ đạo 4 trận vì có hành vi xúc phạm trọng tài.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Chu Đình Nghiêm, Vũ Phúc Hoan, V-League 2019, Đúng mực, Trọng tài, Cấm chỉ đạo, Kiềm chế, Sân Hàng Đẫy, Thổi còi, Tin yêu, Xin lỗi, Phát ngôn, Hà Nội FC, Khánh Hòa, Lao vào