Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Báo PL&XH: VFF chính thức ra án phạt với HLV Chu Đình Nghiêm

Sau khi kết thúc vòng 15 V-League, Ban kỷ luật VFF đã xem xét và đưa ra án phạt với những hành vi xấu diễn ra trong đó có trường hợp HLV trưởng của CLB Hà Nội - Chu Đình Nghiêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/vff-chinh-thuc-ra-an-phat-voi-hlv-chu-dinh-nghiem-155574.html

Trước đó, trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Khánh Hòa ở vòng 15 V-League, sau khi chứng kiến đội khách gỡ hòa 2-2, đúng thời điểm trọng tài Vũ Phúc Hoan thổi còi kết thúc trận đấu, ông Chu Đình Nghiêm lập tức lao vào sân, nhắm về phía các trọng tài để chỉ trích.

Nguyên nhân khiến HLV trưởng của CLB Hà Nội có những hành động thái quá như vậy là do việc trọng tài đã có những tình huống được cho là bắt không chính xác khiến cho đội bóng Thủ đô gặp bất lợi dẫn đến trận hòa tai hại 2-2 trước Khánh Hòa.

Ngay sau khi vòng đấu 15 kết thúc, Ban kỷ luật của VFF đã đưa ra án phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp do có hành vi phản ứng đối với trọng tài đối với HLV Chu Đình Nghiêm.

Bên cạnh đó, BTC sân Hàng Đẫy và Thiên Trường (Nam Định) cùng nhận án phạt 25 triệu đồng vì để CĐV ném chai lọ xuống sân, phản ứng quá khích.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Chu Đình Nghiêm, Vũ Phúc Hoan, Trọng tài, Khánh Hòa, CLB Hà Nội, Sân Hàng Đẫy, Thiên Trường, Phạt, Liên đoàn bóng đá việt nam, Lao vào, Phản ứng, Thổi còi, V-League, HLV trưởng, Tai hại