Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo QĐND: Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa tặng bò giống cho 2 hộ nghèo

Ngày 12 và 13-7, khối thi đua lực lượng vũ trang 4 huyện, thành phố phía nam tỉnh Khánh Hòa (gồm Ban chỉ huy Quân sự TP Cam Ranh và 3 huyện Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn) tổ chức tặng bò giống cho 2 hộ nghèo ở xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/bo-chqs-tinh-khanh-hoa-tang-bo-giong-cho-2-ho-ngheo-582322

Hai hộ nghèo là gia đình bà Tro Thị Hội (thôn Ka Tơ) và gia đình ông Bo Bo Lộc (thôn Suối Me) mỗi hộ được tặng 1 con bò giống trị giá 13 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ tăng gia sản xuất của các đơn vị trong khối thi đua lực lượng vũ trang 4 huyện, thành phố phía nam tỉnh.

Gia đình bà Tro Thị Hội (thôn Ka Tơ) phấn khởi được nhận bò giống của bộ đội.

Được biết, nhiều năm qua, các đơn vị trong khối thi đua rất quan tâm và có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Trong đó, việc tặng giống cây trồng, vật nuôi cho người dân các địa bàn khó khăn là hoạt động thường niên của khối trong thực hiện phong trào lực lượng vũ trang tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới.

Tin ảnh: XUÂN SONG

Tìm kiếm:✨

  • Ba Cụm Nam, CHQS, Khánh Sơn, TP Cam Ranh, Diên Khánh, Cam Lâm, Ban chỉ huy quân sự, Tăng gia sản xuất, Hộ nghèo, Thi đua, Lực lượng vũ trang, Khánh Hòa, Xóa đói giảm nghèo, Vật nuôi, Bộ đội