Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo QĐND: Khánh Hòa: 4 cháu nhỏ trong cùng một gia đình bị đuối nước

Chiều 17-7, theo nguồn tin của UBND xã Khánh Hiệp (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa), trên địa bàn địa bàn chiều cùng ngày vừa xảy ra vụ 4 cháu nhỏ đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/khanh-hoa-4-chau-nho-trong-cung-mot-gia-dinh-bi-duoi-nuoc-582651

Trước đó khoảng 14 giờ, nhóm trẻ gồm 5 cháu rủ nhau xuống ao nước trước nhà ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng để tắm. Trong lúc đùa nghịch, không may các cháu bị trượt chân dẫn tới đuối nước. Khi phát hiện vụ việc, người dân lao xuống cứu nhưng chỉ vớt được 1 cháu đưa vào bệnh viện cấp cứu, 4 cháu còn lại đã tử vong.

Ao nước nơi các cháu đuối nước.

Danh tính của các nạn nhân bao gồm: Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi), Mơ Căn HRoen (7 tuổi), Mơ Căn Y Khang (7 tuổi) và Mơ Căn Y Phúc Thịnh (5 tuổi) Các em đều là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư. Được biết, ao nước là do một hộ dân đào hồi năm 2018 để tưới tiêu trong vườn.

Tin ảnh: XUÂN SONG

Tìm kiếm:✨

  • Y Vư, UBND xã Khánh Hiệp, Chơ Ao Y Huỳnh, Mơ Căn Y Phúc Thịnh, Mơ Căn Y Khang, Ba Cẳng, Mơ Căn HRoen, Đùa nghịch, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, Đuối, Trượt chân, Cháu ngoại, Rủ, Cháu nội