Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo ĐS&PL: Khánh Hòa: Rủ nhau tắm ao, 4 anh em họ đuối nước tử vong thương tâm

Rủ nhau xuống ao nước đùa nghịch, 4 cháu nhỏ là anh chị em họ không may sảy chân, đuối nước tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/khanh-hoa-ru-nhau-tam-ao-4-anh-em-ho-duoi-nuoc-tu-vong-thuong-tam-a284700.html

Rủ nhau xuống ao nhà ông chơi, 4 anh chị em họ đuối nước tử vong thương tâm. Ảnh minh họa

Trước đó, vào chiều 17/7, 5 em rủ nhau xuống ao nước trước nhà ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp chơi. Trong lúc đùa nghịch không may các cháu bị trượt chân đuối nước. Vụ tai nạn thương tâm làm 4 cháu nhỏ tử vong, 1 cháu được người dân cứu kịp.

Theo thông tin trên VietNamNet, danh tính 4 em nhỏ được xác định là Chơ Ao Y H. (SN 2014), MCăng Y Phúc Th. (SN 2013), MCăng H. (SN 2013) và MCăn Y S. (SN 2012).

Được biết, các nạn nhân đều là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư (thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp). Ao nước là do ông Y. Vư đào hồi năm 2018 để tưới tiêu trong vườn.

Mặc dù phát hiện vụ việc, người dân lao xuống cứu nhưng chỉ vớt được một cháu, cháu này đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Sau hơn 1 giờ lặn tìm, người dân đã tìm được 4 cháu kể trên, đưa đến cơ sở y tế xã cấp cứu, nhưng 4 cháu đã tử vong sau đó.

Bạch Hiền (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Y Vư, Ba Cẳng, Khánh Hiệp, Đuối, Thương tâm, Bạch Hiền, Đùa nghịch, Tắm, Rủ, Anh chị em, Tưới tiêu, T/h, Cháu ngoại, Khánh Hòa, Trượt chân