Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo TH&PL: Khánh Hòa: Rủ nhau tắm ao, 4 trẻ em chết đuối thương tâm

Chiều ngày 17/7, ông Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, xác nhận: Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ em tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/khanh-hoa-ru-nhau-tam-ao-4-tre-em-chet-duoi-thuong-tam-d23871.html

Theo đó, vào trưa 17/7, một nhóm trẻ gồm 5 em người dân tộc Ê Đê ở thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh rủ nhau đến ao nước phía trước nhà ông Y Vư trong làng tắm. Trong khi tắm 4 em đã bị sa vào vùng nước sâu gồm: Chư Ao Y Huỳnh (SN 2014) Mơ Căn H’Ren (SN 2012) Mơ Căn Y Phúc Thịnh (SN 2013) và Mơ Căn Y Khang (SN 2012) bị đuối nước.

Hiện trường 4 trẻ em bị đuối nước.

Một trẻ em trong nhóm đã thoát được và chạy vào xóm kêu cứu dân làng. Một số người dân địa phương đã đến hiện trường vớt 4 nạn nhân lên bờ, đưa đến Trạm Y tế xã Khánh Hiệp để cấp cứu, nhưng cả 4 nạn nhân đuối nước đều đã tử vong.

Thanh Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Ba Cẳng, UBND xã Khánh Hiệp, Mơ Căn Y Khang, Y Vư, Khánh Hiệp, Khánh Vĩnh, Nguyễn Hùng Cường, Đuối, Chết đuối, Thương tâm, Người Ê Đê, Khánh Hòa, Tắm, Sa vào, Rủ