Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 28.7: 'Chung kết' cho HAGL

Các đội xếp dưới cùng bảng xếp hạng V-League đều đồng loạt ra quân ở lượt đấu vòng 18 diễn ra chiều nay 28.7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-lich-phat-song-v-league-hom-nay-287-chung-ket-cho-hagl-103724.html

Cú đánh đầu đắt giá của Thành Công ở ngay phút 90+3 đã mang về cho TP Hồ Chí Minh 1 điểm quý giá ở trận đối đầu với Hà Nội FC hôm qua trên sân Thống Nhất. Trận đấu quá hấp dẫn, quá kịch tính với 2 chiếc thẻ đỏ và 4 bàn thắng chia đều cho hai đội bóng đang dẫn đầu V-League. Trận hòa 2-2 đó cũng khiến Giải VĐQG cao nhất Việt Nam trở nên đáng xem hơn.

Chiều nay, các đội bóng còn lại tiếp tục thi đấu để bám đuổi các mục tiêu của mình. Nhóm 4 đội cuối bảng Hoàng Anh Gia Lai, Quảng Nnam, Khánh Hòa và Sài Gòn đều phải xem mỗi trận còn lại như chung kết, trong đó khổ nhất là Khánh Hòa khi họ khi họ kém đội xếp áp chót Quảng Nam đến 5 điểm.

Hoàng Anh Gia Lai đang rơi vào vùng nguy hiểm dù mới thắng Sông Lam Nghệ An 3-2 ở vòng đấu trước. Họ lại đang thiệt quân khi Đức Lương và Quang Nho bị chấn thương cùng với Hồng Duy trước đó khiến đội hình còn lại khá mỏng. Thanh Hóa đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, họ quá mạnh quá nguy hiểm và "lành ít dữ nhiều" là điều có thể dự đoán được trong trận đấu diễn ra ở sân Thanh Hóa chiều nay.

Tin liên quan

HAGL trả giá đắt sau trận thắng SLNA
V-League 2019: Tuấn Anh tỏa sáng, HAGL chấm dứt chuỗi 7 trận không thắng
Làm thế nào những đứa trẻ của bầu Đức vượt qua khó khăn?

Bảng xếp hạng V-League tính đến ngày 27.7:

Tìm kiếm:✨

  • Quang Nho, V-League, Đức Lương, Sân Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Áp chót, Phát sóng, Chia đều, Sân Thống Nhất, Đoàn Nguyên Đức, Thiệt, Lịch thi đấu, Hồng Duy, Khánh Hòa, Sài gòn