Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Vụ du khách Trung Quốc bị chém tử vong: 4 nghi phạm cũng là người Trung Quốc

Một du khách Trung Quốc bị chém tử vong khi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người cũng mang quốc tịch Trung Quốc. 4 nghi phạm đã bị bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/vu-du-khach-trung-quoc-bi-chem-tu-vong-4-nghi-pham-cung-la-nguoi-trung-quoc-1101276.html

Ngày 8.7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt được 4 nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến một nam du khách Trung Quốc tử vong.

Trước đó, khuya 5.7, tại một quán karaoke ở trung tâm TP.Nha Trang, anh Tan Xueke (25 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người đều mang quốc tịch Trung Quốc.

Anh Tan Xueke bất ngờ bị nhóm trên dùng dao chém nhiều nhát, bị thương nặng, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nhóm người gây án bỏ trốn ngay sau đó.

Quá trình điều tra, rạng sáng 8.7, cơ quan công an đã bắt giữ 4 nghi phạm khi họ lẩn trốn tại TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Tan Xueke, Chém, TX.Ninh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa, Người Trung Quốc, Quốc tịch, TP.Nha Trang, Nghi phạm, Khánh Hòa, Ẩu đả, Lẩn trốn, Gây án, Quán karaoke, Dao, Tử vong