Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Video vụ du khách Trung Quốc bị chém tử vong tại Ninh Hòa

Hôm nay 8/7, công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt được 4 nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến việc một du khách Trung Quốc tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-vu-du-khach-trung-quoc-bi-chem-tu-vong-tai-ninh-hoa-81924.html

Ba trong số 4 nghi phạm bị bắt giữ. (Nguồn ảnh báo VNE)

(Video thời điểm xảy ra vụ việc. Nguồn báo điện tử Một thế giới)

Trước đó vào ngày 5/7, tại quán karaoke ở trung tâm TP. Nha Trang đã xảy ra xô xát giữa nam du khách người Trung Quốc và nhóm thanh niên đồng hương. Nạn nhân bị chém vào người và tử vong mặc dù được đưa đi cấp cứu.

Sáng 8/7, 4 nghi phạm đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TX. Ninh Hòa (Khánh Hòa). Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết đang chờ thông tin chính thức từ cơ quan công an, để phối hợp với các đơn vị chức năng có thông báo đến Tổng lãnh sự quán Trung Quốc về vụ du khách Trung Quốc bị chém tử vong. - nguồn tin trên báo Thanh Niên.

Hiện nay, thi thể người này đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, nạn nhân được xác định là Tan Xueke (SN 1994).

Theo người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả, Tan Xueke bị nhóm thanh niên người Trung Quốc chém chết và khẳng định đa số khách ra vào nơi hát karaoke này đều đến từ Trung Quốc. - theo báo NLĐ.

Bốn nghi phạm là Zhao Jun (33 tuổi) và ba đồng phạm (cùng quốc tịch Trung Quốc). Nhóm người Trung Quốc cầm theo dao bản lớn, xông vào khu vực karaoke tòa nhà Nha Trang Center. Lúc này anh Tan Xueke (25 tuổi, cùng quốc tịch Trung Quốc) đang đi từ phía trong ra thì bị nhóm người trên bất ngờ dùng dao tấn công, khiến anh này gục tại chỗ.

Anh Tan Xueke bị thương nặng, được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Được biết, sau khi gây án, nhóm hung thủ nhanh chóng lên xe ô tô tẩu thoát. Tuy nhiên, mọi hành động của nhóm đối tượng đã bị camera an ninh tại khu vực karaoke ghi lại. - thông tin đăng tải trên báo Đất Việt.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tan Xueke, Zhao Jun, Ninh Hòa, Chém, Hát karaoke, Nha Trang, Quốc tịch, Video, Người Trung Quốc, Ẩu đả, Tổng lãnh sự quán, Đồng hương, Nghi phạm, Khánh Hòa, Hung thủ