Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo Tiền Phong: Rơi chiến thắng vào phút chót, HLV Hà Nội trút giận lên trọng tài

HLV Chu Đình Nghiêm có những phản ứng quyết liệt với trọng tài, sau khi Hà Nội FC bị Khánh Hòa gỡ hòa ở những phút bù giờ cuối cùng trong trận đấu diễn ra trên sân nhà ở vòng 15 V-League tối qua, 13/7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/roi-chien-thang-vao-phut-chot-hlv-ha-noi-trut-gian-len-trong-tai-1440086.tpo

Nguồn cơn dẫn đến sự tức giận của HLV Chu Đình Nghiêm được cho là ở tình huống trọng tài thổi phạt việt vị đối với Thành Lương khi trận đấu sắp kết thúc. Từ đó, Khánh Hòa có cơ hội để ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2, từ một pha đá phạt trực tiếp ở phút cuối cùng của trận đấu.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Chu Đình Nghiêm không giữ được bình tĩnh. Ông lao vào sân với thái độ vô cùng giận dữ, đòi ăn thua đủ với trọng tài, nhưng được các trợ lý kịp thời ngăn lại.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng của Hà Nội cũng lên tiếng chỉ trích trọng tài: "Lúc này, còn quá sớm để nói về cuộc đua vô địch, song điều tôi tiếc nhất là trận hòa trên sân nhà và các quyết định của trọng tài.

Có nhiều tình huống tôi không hài lòng với trọng tài vì đa phần mọi người đều khuyến cáo đưa bóng vào cuộc sớm. Nhưng trọng tài không làm điều đó, khiến trận đấu nguội đi. Trọng tài rất non kinh nghiệm, những tình huống 50/50 không thể hiện được sự quyết đoán".

Trước đó, pha phản lưới nhà của Chaher Zarour và bàn thắng của Pape Omar Faye đã giúp CLB Hà Nội 2 lần vươn lên dẫn trước đội khách. Tuy nhiên, 2 pha lập công của Nguyễn Hữu Khôi và Nguyễn Tấn Điền ở phút cuối giúp Khánh Hòa mang về một điểm quý giá trên sân Hàng Đẫy.

Với kết quả này, Hà Nội đánh mất ngôi đầu bảng vào tay TP.HCM sau vòng 15 đấu.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Điền, Chu Đình Nghiêm, Chaher Zarour, Nguyễn Hữu Khôi, Khánh Hòa, Pape Omar Faye, Hà Nội FC, Bù, Phạm Thành Lương, Ăn thua, Nguồn cơn, Sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội, Thổi phạt, V-League