Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Bốn trẻ em dân tộc Ê Đê chết đuối thương tâm dưới ao

Tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện miền núi Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5 - 7, tử vong. Các nạn nhân cùng họ hàng thân thích và là người dân tộc Ê Đê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/xa-hoi/bon-tre-em-dan-toc-e-de-chet-duoi-thuong-tam-duoi-ao-20190717220024008.htm

Danh tính của các nạn nhân gồm: bé gái MCăng HRoen (sinh năm 2012); ba bé trai: MCăng Y Khang (sinh năm 2012), MCăng Y Phúc Thịnh và Chơ Ao Y Huỳnh, cùng sinh năm 2014.

Thông tin ban đầu cho biết, đầu buổi chiều cùng ngày 17/7, các em rủ nhau đến ao của gia đình ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng thuộc xã này để tắm, không may đều đuối nước.

Sau khi phát hiện, người dân địa phương đã lặn tìm và đưa được 4 cháu lên bờ, nhanh chóng chuyển đến cơ sở y tế xã cấp cứu. Tuy vậy, khi đưa được đến cơ sở y tế xã, cán bộ y tế tại đây xác định cả 4 cháu đã tử vong.

Chính quyền và đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình để lo hậu sự cho các cháu.

Tiên Minh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Khánh Hiệp, MCăng Y Phúc Thịnh, Võ Văn Thế, Ba Cẳng, Y Vư, Chơ Ao Y Huỳnh, Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa, Người Ê Đê, Đuối, Người dân tộc, Khánh Hòa, Họ hàng, Tắm, Lên bờ