Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Tổ Quốc: Mẹ đi làm, con gái 9 tuổi bị hàng xóm dâm ô rồi dặn không kể với ai

Ngày 1/7, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Bùi Ngọc Lại (47 tuổi, ngụ phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về hành vi 'Dâm ô trẻ em'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/me-di-lam-con-gai-9-tuoi-bi-hang-xom-dam-o-roi-dan-khong-ke-voi-ai-20190701132646421.htm

Theo điều tra sơ bộ, Lại thuê phòng trọ ở phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cạnh phòng của Lại có chị Minh (tên đã thay đổi, 39 tuổi) cùng con gái là cháu Trang (tên đã thay đổi, 9 tuổi, cùng ngụ TP.Nha Trang).

Thường ngày, Lợi hay trò chuyện cùng chị Minh và con gái của chị này.

Tối 23/6, chị Minh đi làm và để con gái 9 tuổi ở nhà 1 mình trong phòng. Lúc này, Lợi phát hiện nên đã đến cửa sổ bên nhà chị Minh vờ nói chuyện cháu Trang và cho bé gái ăn kem. Sau đó, Lợi biết bé gái chỉ ở nhà 1 mình nên đã dùng tay sờ vào ngực và nhiều bộ phận nhạy cảm trên người bé Trang.

Thực hiện xong hành vi, Lợi dặn bé gái không được kể với ai và trở về phòng như chưa có gì xảy ra. Khuya cùng ngày, chị Minh về nhà thì phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Qua đó, bé gái 9 tuổi đã kể lại toàn bộ sự việc. Chị dắt con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Trang dưới sự giám hộ của gia đình và tiến hành các giám định cần thiết. Đồng thời, công an mời Lại lên làm việc và có khai báo như trên.

Phú Thiên

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP.Nha Trang, TP.Nha Trang, Phước Long, Dâm ô, Dặn, Giám hộ, Ăn kem, Sờ, Phòng trọ, Hàng xóm, Bé gái, Khánh Hòa, Cửa sổ, Dắt, Lấy lời khai