Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Tổ Quốc: U18 Việt Nam đón tin vui từ tiền đạo mũi nhọn Phạm Xuân Tạo

Tiền đạo Phạm Xuân Tạo đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội trong buổi tập chiều 6/7 để tiếp tục hành trình hướng tới giải U18 Đông Nam Á vào tháng 8 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/u18-viet-nam-don-tin-vui-tu-tien-dao-mui-nhon-pham-xuan-tao-20190706202841942.htm

Chiều 6/7, U18 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF để chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 8 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đón nhận tin vui với sự trở lại của tiền đạo Phạm Xuân Tạo. Cầu thủ này sau 2 ngày phải nghỉ tập để theo dõi sức khỏe do bị rối loạn nhịp tim.

Trong buổi tập chiêu 6/7, Xuân Tạo đã có thể hoàn thành tất cả các bài tập cùng với các đồng đội. Tiền đạo người Hải Dương vẫn tỏ ra xông xáo trong từng pha bóng. Tuy nhiên, với những vấn đề liên quan đến tim mạch, tiền đạo này vẫn phải hết sức cẩn thận trong tập luyện.

Tuy nhiên, U18 Việt Nam phải đón nhận những trường hợp chấn thương khác. Trung vệ Lương Duy Cương tái phát chấn thương, trong khi Huỳnh Công Đến và Ngọc Đức bị đau cơ đùi và ngồi ngoài trong buổi tập chiều 6/7.

Nguyễn Nhĩ Khang dù đã lỡ hẹn với giải U18 Đông Nam Á nhưng vẫn ở lại cùng các đồng đội để điều trị chấn thương.

Trở lại với buổi tập của U18 Việt Nam, các cầu thủ trẻ bắt đầu buổi tập với khoảng 60 phút trong phòng gym. Đây chủ yếu là những bài tập giãn cơ, tập thăng bằng và những bài nâng cao sức mạnh cùng tạ. Tất cả những bài tập trong phòng gym của U18 Việt Nam đều có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đến từ PVF.

Sau đó, toàn đội tiếp tục tập chiến thuật dưới sự giám sát và chỉnh sửa trực tiếp của HLV Hoàng Anh Tuấn. Vị chiến lược gia người Khánh Hòa đề ra những yêu cầu rất cao cho các học trò từ việc chuyền bóng cũng như di chuyển hợp lý. HLV họ Hoàng cũng liên tục cảnh báo các học trò cần phải nỗ lực nhiều hơn bởi ở giải đấu sắp tới sẽ đối đầu với những đội bóng rất mạnh như Thái Lan, Malaysia và đặc biệt là Australia.

Ngày 10/7 tới đây, U18 Việt Nam sẽ có cuộc thử lửa với U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo. Đây sẽ là bài kiểm tra liều cao đối với các cầu thủ trẻ trong quá trình chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á sắp tới đây.

TIỂU BẢO

Tìm kiếm:✨

  • PVF, U18, Nguyễn Nhĩ Khang, Hoàng Anh Tuấn, Đùi, Tập luyện, U22 VN, Buổi tập, Phạm Xuân Tạo, Khánh Hòa, Chiến lược gia, U18 Đông Nam Á, Lương Duy Cương, U18 Việt Nam, Huỳnh Công Đến