Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Văn Hoá: Hội thao truyền thống Công ty Thương mại Khatoco

Chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty Thương mại Khatoco (1.7.2002 - 1.7.2019), với mong muốn nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động, sáng 29.6, tại Quảng trường 2/4 TP. Nha Trang, Công ty Thương mại Khatoco đã tổ chức vòng thi Chung kết Hội thao truyền thống lần thứ Nhất năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/kinh-te/doanh-nghiep/artmid/591/articleid/19875/hoi-thao-truyen-thong-cong-ty-thuong-mai-khatoco

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tranh tài

Tham Hội thao có ông Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt, cùng 200 cán bộ, công nhân viên đến từ 11 chi nhánh trên toàn quốc.

Các VĐV viên tham gia tranh tài

Hội thao truyền thống lần thứ I của Công ty được phát động từ ngày 1.4 đã thu hút gần 600 vận động viên (VĐV) nam và nữ tham dự. Trải qua chặng đường 3 tháng, với vòng sơ loại tại 11 khu vực trên toàn quốc, Ban tổ chức đã lựa chọn được gần 200 VĐV xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại vòng Chung kết ở 2 nội dung: Nữ với cự ly 1,5km, Nam với cự ly 3km.

Trao giải cho các VĐV cự lý 1,5 km Nữ

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung nữ (1,5km) cho VĐV Trương Thị Thanh Ngọc đến từ Khối Văn phòng; giải Nhì cho VĐV Phạm Thị Ngân đến từ Chi nhánh TP. HCM; giải Ba cho VĐV Quách Thị Phượng Trinh đến từ Chi Nhánh Đà Nẵng; giải Nhất nội dung nam thuộc về VĐV Trần Văn Minh đến từ Chi nhánh TP. HCM, giải Nhì là VĐV Phạm Đình Tuyến đến từ Chi nhánh TP. HCM và giải Ba là VĐV Trần Hữu Việt đến từ Chi nhánh Đà Nẵng.

Trao giải cho các VĐV cự ly 3km Nam

Trước đó, Tổng Công ty Khánh Việt cũng đã tổ chức trao 103 suất học bổng cho sinh viên là người Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 4 Tổng Công ty Khánh Việt tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên người Khánh Hòa có thành tích học tập xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Khánh Hòa nhân kiệt, Khánh Việt gọi mời” năm 2019 với mong muốn tiếp sức cho các em sinh viên là người con đất Khánh Hòa đã, đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh, là nguồn động viên, giúp các em phấn đấu học tập tốt và là một lời cam kết sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các em nếu muốn bắt đầu một công việc mới, một sự nghiệp mới tại Tổng Công ty Khánh Việt.

Ông Nguyễn Thành Tuyến - đại diện Tổng Công ty trao học bổng cho các em sinh viên

Học bổng “Khánh Hòa nhân kiệt – Khánh Việt gọi mời” được trao cho các em sinh viên là người Khánh Hòa, đã tốt nghiệp tại các trường Trung học phổ thông tỉnh Khánh Hòa, có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đang theo học năm cuối của chương trình đào tạo Đại học tại các trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh. Học bổng được chia làm 3 hạng: hạng Platinum trị giá 2,5 triệu đồng, dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ cuối từ 8,5 trở lên; hạng Gold trị giá 2 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,0 trở lên và hạng Silver trị giá 1,5 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 7,0 trở lên.

Ông Trần Mạnh Cường - đại diện Tổng Công ty trao học bổng cho các em sinh viên

Em Phạm Công Danh - sinh viên nhận học bổng chia sẻ: “Em rất cảm kích và biết ơn quý Công ty đã có những chương trình thật ý nghĩa và thiết thực dành cho những người con Khánh Hòa. Điều này tạo cho em một động lực để phấn, trở thành người tạo ra những điều tốt đẹp đó như quý Công ty, anh chị đã, đang và sẽ làm”.

Niềm vui của những sinh viên được nhận học bổng từ Tổng Công ty Khánh Việt

Niềm vui và những lời cảm ơn từ các em sinh viên là nguồn động viên lớn nhất đối với Ban tổ chức chương trình nói riêng và Tổng Công ty Khánh Việt nói chung và sẽ là động lực để Công ty tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

N.P

Tìm kiếm:✨

  • Tổng Công ty Khánh Việt, Học bổng, Khánh Hòa, Khánh Việt, Thành tích học tập, HCM, Chi Nhánh Đà Nẵng, Platinum, Lê Tiến Anh, Chia làm, Phạm Thị Ngân, Trần Hữu Việt, Điểm trung bình, Sinh viên, Học kỳ