Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Vietnamdaily: Bé gái 9 tuổi bị người đàn ông ở cạnh phòng trọ sờ vào vùng kín qua cửa sổ

Phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà 1 mình nên người đàn ông đi đến cửa sổ bên hông nhà vờ nói chuyện. Sau đó anh ta dùng tay sờ mó vào ngực và vùng kín của bé Hoa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/be-gai-9-tuoi-bi-nguoi-dan-ong-o-canh-phong-tro-dam-o-qua-cua-so-65949.html

Ngày 1/7, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Bùi Ngọc Lại (47 tuổi, ngụ phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Theo điều tra, chị N.T.B.Kh. (37 tuổi) dắt cháu H.T.N.K. (9 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa, là con ruột chị Kh.) tới Công an phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trình báo về việc bị người đàn ông cạnh phòng trọ dâm ô.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 23/6, chị Kh. khóa cửa căn phòng trọ thuê ở phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để con gái 9 tuổi của mình đi làm. Lợi dụng lúc chị Kh. đi làm, Lợi đi qua cửa sổ bên hông nhà chị này.

Sau đó, người đàn ông vờ nói chuyện với cháu K. và cho ăn kem. Khi phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà 1 mình thì Lợi dùng tay sờ mó vào ngực và vùng kín của cháu.

Thực hiện xong hành vi, người đàn ông yêu cầu bé K. không được kể với ai và trở về phòng ngủ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra.

Hình minh họa. Ảnh: IT

Chị Kh. đi làm về phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Con gái 9 tuổi đã kể lại sự việc cho mẹ, bức xúc chị Kh. đã dắt bé tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Trang dưới sự giám hộ của gia đình và tiến hành các giám định cần thiết. Đồng thời, công an mời Lại lên làm việc và có khai báo như trên.

VĂN THANH

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Phước Long, Công an TP.Nha Trang, TP.Nha Trang, Sờ mó, Chỗ kín, Phước Long, Sờ, Dâm ô, Phòng trọ, Giám hộ, Ăn kem, Cửa sổ, Bé gái, Khánh Hòa, Dắt