Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Vòng 15 V-League: HAGL thảm bại, TPHCM đòi lại ngôi đầu

HAGL thua trận thứ 2 liên tiếp ở lượt về, trong khi TPHCM đã giành lại ngôi đầu bảng khi Hà Nội bất ngờ bị Khánh Hòa cưa điểm tại Hàng Đẫy... là những điểm nhấn của vòng 15 Wake up 247 V-League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league/nhung-diem-nhan-vong-15-v-league-hagl-tham-bai-549933.html

HAGL lại thua, xuống áp chót BXH

Hành quân tới sân Cửa Ông, HAGL đã không thể có điểm ra về sau trận thua trắng 0-3 trước Than Quảng Ninh. Trận thua thứ 2 liên tiếp từ giai đoạn lượt về khiến đội bóng phố Núi tụt xuống vị trí áp chót BXH. Một trận thua cũng cho thấy đội bóng của bầu Đức yếu và thiếu nhiều vấn đề để có thể chơi tốt tại V-League.

HAGL thua 0-3 trước Than Quảng Ninh. Ảnh S.N

Hà Nội bị Khánh Hòa cưa điểm

Những tưởng Hà Nội dễ dàng thắng đội đứng cuối bảng Khánh Hòa để đòi lại ngôi đầu BXH, nhưng bàn thua ở đúng những giây cuối khiến đội bóng thủ đô chỉ giành được 1 điểm. Trận hòa rất tiếc nuối của Hà Nội khiến họ gặp bất lợi về điểm số trong cuộc đua tới ngôi vô địch cùng TPHCM, và bị nhóm phía sau rút ngắn khoảng cách đáng kể.

Hà Nội đánh rơi chiến thắng những phút cuối

TPHCM đòi lại ngôi đầu

Với chiến thắng 2-0 trước Bình Dương, TPHCM đã trở lại với ngôi số 1 V-League sau 15 vòng đấu. Đội bóng của HLV người Hàn Quốc tạm thời có 30 điểm, hơn Hà Nội đúng 1 điểm trên BXH. Dù vậy, lợi thế này cũng tạo đà tâm lý rất tích cực cho đoàn quân của HLV Chung Hae Soung.

Thanh Hóa thăng hoa dưới thời HLV Vũ Quang Bảo

Thanh Hóa thăng hoa ở V-League

Sau khi chia tay HLV Nguyễn Đức Thắng, Thanh Hóa vẫn chơi thăng hoa dưới thời tân HLV Vũ Quang Bảo, với hai trận thắng liên tiếp. Từ chỗ là đội có nguy cơ xuống hạng, sau 15 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh vươn lên vị trí thứ 4 BXH, kém đội dẫn đầu 6 điểm.

Vòng đấu của chủ nhà

Trong 7 cặp đấu của vòng 15 V-League, chỉ có SHB Đà Nẵng và Hà Nội là hòa sân nhà, còn lại 5 đội chủ nhà khác đều giành chiến thắng. HAGL là đội thua đậm nhất, với 3 bàn không gỡ trước Than Quảng Ninh.

Huy Phong

Tìm kiếm:✨

  • Sân Cửa Ông, Wake Up 247 V-League, Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Vũ Quang Bảo, Thảm bại, Hàng Đẫy, Đòi lại, Chung Hae Soung, V-League, Áp chót, Thua trận, Nguyễn Đức Thắng, SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa