Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo VOV: Bốn em nhỏ ở Khánh Hòa đuối nước thương tâm ngay trong ao nhà

Trong lúc vui đùa ở ao nhà, 4 em nhỏ trượt chân, ngã xuống ao. Khi một số người phát hiện, ứng cứu thì các em đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/bon-em-nho-o-khanh-hoa-duoi-nuoc-thuong-tam-ngay-trong-ao-nha-933427.vov

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, vào chiều 17/7, khiến 4 em nhỏ thiệt mạng.

Thông tin từ chính quyền địa phương cho biết 4 nạn nhân là Chơ Ao Y Huỳnh (SN 2014), MCăng Y Phúc Thịnh (SN 2013), MCăng Hren (SN 2013) và MCăn Y Sang (SN 2012). Các em là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư.

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm. (ảnh K..N)

Trước khi xảy ra tai nạn thương tâm này, 4 em rủ nhau ra ao nước trước nhà ông Y Vư để chơi. Trong lúc đùa nghịch, cả 4 em trượt chân ngã xuống ao. Khi một số người phát hiện, ứng cứu thì các em đã tử vong./.

Tìm kiếm:✨

  • Y Vư, MCăn Y Sang, MCăng Hren, MCăng Y Phúc Thịnh, Chơ Ao Y Huỳnh, Khánh Hiệp, Khánh Vĩnh, Đuối, Thương tâm, Trượt chân, Đùa nghịch, Vui đùa, Ứng cứu, Khánh Hòa, Cháu ngoại