Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo VOV: HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL đã gặp may khi hòa Hà Nội FC

HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL đã gặp đôi chút may mắn khi hòa Hà Nội FC 1-1 trên sân Hàng Đẫy ở vòng 16 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-lee-tae-hoon-thua-nhan-hagl-da-gap-may-khi-hoa-ha-noi-fc-933465.vov

Trong cuộc họp báo sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy, HLV Lee Tae Hoon thẳng thắn thừa nhận rằng HAGL đã gặp đôi chút may mắn khi giành được trận hòa 1-1 trước Hà Nội FC nhờ bàn thắng ở phút 90+5.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định rằng HAGL có được thành quả này là nhờ nỗ lực chiến đấu của toàn đội trước đối thủ rất mạnh như Hà Nội FC.

"Đúng là chúng tôi cũng gặp một chút may mắn ở trận này. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi đã chiến đấu đến cùng trong hoàn cảnh rất khó khăn" - HLV Lee Tae Hoon cho hay.

HLV Lee Tae Hoon của HAGL. (Ảnh: Minh Hoàng)

Ở chiều ngược lại, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC bày tỏ sự tiếc nuối khi đội nhà đánh rơi 2 điểm. Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của Hà Nội FC tại V-League, sau khi bị Khánh Hòa cầm chân hồi cuối tuần trước.

Đáng chú ý, HAGL và Khánh Hòa đang là 2 đội xếp cuối cùng trên BXH. Cả 2 trận đều có chung kịch bản: Hà Nội FC bị đối thủ gỡ hòa đúng phút bù giờ cuối cùng ngay trên sân Hàng Đẫy.

Vị trợ lý của Hà Nội FC cho hay: "Bóng đá luôn tiềm ẩn yếu tố bất ngờ. Dù Khánh Hòa và HAGL đang đứng cuối bảng nhưng họ đều có những cầu thủ tốt trong đội hình.

Chúng tôi cũng không hề chủ quan ở 2 trận đấu vừa qua. Toàn đội đều rất tập trung khi chuẩn bị trước trận đấu. Những bàn thua phút cuối chỉ đơn thuần là những tai nạn trong bóng đá".

"Được thi đấu trên sân nhà luôn là lợi thế. Hàng Đẫy cũng luôn là điểm tựa của đội trong thời gian dài. Tiếc là 2 trận gần đây Hà Nội FC không gặp may mắn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đoàn kết để vượt qua thời điểm này" - Ông Nguyễn Công Tuấn nói thêm./.

Tìm kiếm:✨

  • Lee Tae Hoon, Nguyễn Công Tuấn, Gặp may, V-League 2019, Sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC, Hoàng Anh Gia Lai, Đôi chút, Hàng Đẫy, Khánh Hòa, Đánh rơi, Cầm chân, Điểm tựa, Trợ lý, Đến cùng