Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo VOV: HLV Viettel chỉ ra điểm yếu của tuyển thủ U23 Việt Nam

HLV của Viettel - Nguyễn Hải Biên đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế của tiền vệ Nguyễn Trọng Đại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/bong-da/hlv-viettel-chi-ra-diem-yeu-cua-tuyen-thu-u23-viet-nam-934872.vov

Ở trận đấu giữa Viettel và Khánh Hòa diễn ra tối 21/7 trên sân Hàng Đẫy, đội bóng chủ nhà đã giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Trọng Đại và Bruno. Trong đó pha ghi bàn của Trọng Đại được đánh giá là bước ngoặt, mở ra chiến thắng cho Viettel.

Dù Trọng Đại đã có một trận đấu tốt nhưng HLV Hải Biên vẫn thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế của tuyển thủ từng khoác áo U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018.

Trọng Đại đã có trận đấu ấn tượng trước Khánh Hòa.

Ông Biên nói: "Không thể phủ nhận ngày hôm nay Đại đã chơi tốt trong khoảng 70 phút thi đấu và cậu ấy đã có được khoảnh khắc xuất thần."

"Chúng tôi thường xuyên nhắc nhở về những điểm yếu của Trọng Đại trong lúc tập luyện nhưng cậu ấy chưa khắc phục được nhiều. Nếu chơi đơn giản hơn, Trọng Đại hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ tốt hơn nữa nhưng cậu ấy nhiều khi lại tự làm khó mình với những pha xử lý rườm rà."

"Tôi hi vọng Trọng Đại sẽ dần khắc phục được những điểm yếu kể trên trong thời gian tới."

HLV Hải Biên cũng thừa nhận Viettel đã thắng may mắn trong trận đấu ở vòng 18 V-League:

"Chúng tôi đã có trận đấu nỗ lực nhưng nhìn chung gặp nhiều khó khăn, ngoài những khoảnh khắc ghi bàn từ sự xuất thần của những cá nhân, chúng tôi không nổi bật hơn Khánh Hòa và chiến thắng hôm nay có một phần đến từ may mắn."

"Đội bóng đã trải qua 2 trận sân khách liên tiếp không thành công và điều đó khiến chúng tôi phải chịu áp lực lớn. Tuy vậy, chiến thắng này sẽ giúp các cầu thủ tự tin hơn trong chặng đường còn lại."

Với trận thắng Khánh Hòa, Viettel đã có trong tay 23 điểm, tạm thời bỏ xa vị trí đá playoff là Quảng Nam với khoảng cách 4 điểm. /.

Tìm kiếm:✨

  • Hải Biên, Nguyễn Hải Biên, PLAYOFF, Tổng công ty viễn thông quân đội, Nguyễn Trọng Đại, Trọng đại, Điểm yếu, Khánh Hòa, U23 VN, Sân Hàng Đẫy, Pha ghi bàn, U23 châu Á 2018, Tuyển thủ, Rườm rà, Thẳng thắn