Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Báo VOV: Khởi tố luật sư Trần Vũ Hải, khám xét văn phòng tại Hà Nội

Ngày 2/7, cơ quan công an đã khởi tố luật sư Trần Vũ Hải và vợ là Ngô Tuyết Phương, đồng thời khám xét văn phòng tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/khoi-to-luat-su-tran-vu-hai-kham-xet-van-phong-tai-ha-noi-927688.vov

Theo nguồn tin của VOV.VN, sáng 2/7, Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét văn phòng làm việc của luật sư Trần Vũ Hải và vợ là Ngô Tuyết Phương trên phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Xe của công an đỗ trước VP luật của luật sư Trần Vũ Hải để làm việc sáng 2/7. (Ảnh: Trọng Phú)

Tại thời điểm khám xét, luật sư Trần Vũ Hải đang có mặt tại văn phòng làm việc.

Lực lượng chức năng ra quyết định khởi tố bị can đối với vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải - Ngô Tuyết Phương để điều tra về hành vi Trốn thuế.

Được biết, vợ chồng ông Trần Vũ Hải có dấu hiệu trốn thuế khi thực hiện các thương vụ đầu tư bất động sản tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ông Trần Vũ Hải. (Ảnh: Định Nguyễn)

Trước đó, ngày 12/11/2015, Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội phối hợp cùng cảnh sát khu vực, công an Phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội đã đến nơi cư trú của luật sư Trần Vũ Hải để mời đến cơ quan điều tra làm việc liên quan đến việc ông Hải bị nghi ngờ nhận tiền của một số người dân tại một số địa phương nhưng không hỗ trợ tư vấn pháp luật theo cam kết./.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Vũ Hải, Ngô Tuyết Phương, Trốn thuế, Khám xét, Luật sư, Khởi tố, Bị can, Công an phường Xuân La, Nguyễn thái học, VOV.VN, Văn phòng, Khánh Hòa, Vợ chồng, Quận Tây Hồ, Ra quyết định