Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo VOV: VFF yêu cầu giải trình về những lùm xùm tại giải bóng đá bãi biển 2019

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã yêu cầu các bên liên quan cung cấp thông tin để tiến hành các bước xử lý tiếp theo ở giải bóng đá bãi biển 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/vff-yeu-cau-giai-trinh-ve-nhung-lum-xum-tai-giai-bong-da-bai-bien-2019-936615.vov

Trước thông tin đăng tải trên báo chí về sự việc có băng ghi âm đoạn hội thoại dàn xếp kết quả thi đấu giữa hai đội là Khánh Hòa và Đà Nẵng tại Giải bóng đá bãi biển vô địch Quốc gia Cúp VietFootball 2019, VFF đã yêu cầu các bên liên quan cung cấp thông tin để tổng hợp hồ sơ và tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Ngoài ra, VFF cũng yêu cầu BTC giải báo cáo cụ thể về sự việc đội Đà Nẵng bỏ về không tham gia lễ trao các giải thưởng của giải để chuyển hồ sơ cho Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tiến hành xem xét xử lý.

Các hành vi vi phạm nếu có sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định trong Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp, Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Điều lệ giải./.

Tìm kiếm:✨

  • Bóng đá bãi biển, Cúp Vietfootball 2019, Băng ghi âm, Lùm xùm, Giải trình, Hội thoại, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bỏ về, Cung cấp thông tin, Dàn xếp, Vô địch quốc gia, Điều lệ, Khánh Hòa, Quy chế, Xử lý nghiêm