Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo VTC: Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp Vietfootball 2019: Nghẹt thở ngay vòng đầu

Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp Vietfootball 2019 khai mạc chiều 17/7 và khán giả được chứng kiến những trận cầu nghẹt thở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/giai-bong-da-bai-bien-vdqg-cup-vietfootball-2019-nghet-tho-ngay-vong-dau-d487506.html

Chiều 17/7, trên sân bóng bãi biển ở thành phố Nha Trang, Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp Vietfootball 2019 đã khởi tranh.

Ở trận mở màn, Đà Nẵng (áo đỏ) có chiến thắng 3-2 đầy vất vả trước Olympic Gym Fitnees.

Đà Nẵng là đội dẫn trước 3-0 nhưng sau đó để cho Olympic Gym Fitnees có 2 bàn rút ngắn tỷ số.

Sau trận mở màn là Lễ khai mạc ngắn gọn. Ông Phạm Ngọc Tuấn - TGĐ Vietfootball, Trưởng Ban bóng đá phong trào VFF phát biểu chào mừng.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu xuống sân động viên các cầu thủ.

Rất đông khán giả dự khán các trận đấu, trong đó có nhiều du khách nước ngoài đang du lịch tại Nha Trang.

Trận thứ 2 của giải là cuộc chạm trán rất được chờ đợi giữa chủ nhà Khánh Hòa (áo đỏ) và Gia Việt Quảng Ninh. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Khánh Hòa đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Nhưng ngay sau đó, thủ môn Công Thành của Gia Việt Quảng Ninh có pha vuốt bóng đẳng cấp, gỡ hòa 1-1 cho đội bóng vùng mỏ.

Chưa dừng lại, Gia Việt Quảng Ninh có bàn thắng vượt lên ngay đầu hiệp 2 nhưng lợi thế này khéo dài không lâu khi chủ nhà Khánh Hòa thực hiện thành công một quả đá phạt từ biên phải.

Trận đấu sau đó diễn ra quyết liệt với những tình huống va chạm trên sân.

Kết thúc 3 hiệp đấu, 2 đội hòa nhau 2-2 và phải bước vào hiệp phụ.

Trong 3 phút hiệp phụ, vẫn không có bên nào ghi được bàn thắng.

Cuối cùng trận đấu được định đoạt bằng loạt sút luân lưu. Sự xuất sắc của thủ thành Công Thành đã giúp Gia Việt Quảng Ninh giành chiến thắng chung cuộc 4-3.

Theo điều lệ giải, đội thắng trong loạt luân lưu chỉ giành 1 điểm. Nhưng vậy sau lượt trận đầu tiên, Đà Nẵng tạm thời nhất bảng với 3 điểm, Gia Việt Quảng Ninh đứng thứ 2 với 1 điểm. Hai đội Khánh Hòa và Olympic Gym Fitnees chưa có điểm nào, xếp cuối.

Tìm kiếm:✨

  • Bóng đá bãi biển, Cúp Vietfootball 2019, VIETFOOTBALL, Công thành, Sút luân lưu, Hiệp phụ, Khánh Hòa, Phạm Ngọc Tuấn, Nguyễn Minh Châu, Nghẹt thở, Nha Trang, Khởi tranh, Áo đỏ, Điều lệ, Đà Nẵng