Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo Zing: HLV đội Khánh Hòa tiết lộ cầu thủ ức chế với trọng tài

Huấn luyện viên (HLV) Võ Đình Tân của đội Khánh Hòa cho biết các cầu thủ của ông bị ức chế khi trọng tài Đỗ Thành Đệ được giao điều khiển trận làm khách trước Viettel.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hlv-doi-khanh-hoa-tiet-lo-cau-thu-uc-che-voi-trong-tai-post969421.html

Tại vòng 17 V.League 2019, trận thua 0-2 trước Viettel khiến CLB Khánh Hòa tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng với vị trí cuối bảng cùng 13 điểm, ít hơn 5 điểm so với đội xếp trên.

Trong suốt trận đấu trên sân Hàng Đẫy, không ít lần ông Tân và cầu thủ đội khách phản ứng với các quyết định của tổ trọng tài. Sau trận, thuyền trưởng đội bóng phố biển chia sẻ: "Giống nhiều trận đấu trước đây của CLB Khánh Hòa, trọng tài vẫn có sai sót khiến chúng tôi bị ảnh hưởng".

"Trọng tài Đỗ Thành Đệ, người khiến chúng tôi mất điểm ở trận gặp Bình Dương, bắt chính. Cầu thủ của tôi ức chế khi gặp lại anh ta", HLV Võ Đình Tân nói thêm.

Khánh Hòa không thể có điểm trước Viettel ở vòng 17 V.League 2019. Ảnh: Thế Anh.

Sau trận đấu, đội trưởng Zarour Chaher, Toure Youssouf và cả Nguyễn Trung Đại Dương cùng không giữ được bình tĩnh và có hành động nóng nảy trong khu vực kỹ thuật của đội khách.

Giải thích về trường hợp đội trưởng sinh năm 1983, HLV Võ Đình Tân cho rằng đó là điều bình thường trong bóng đá. "Cậu ấy bực tức vì trong trận đấu, có những tình huống đồng đội thực hiện không tốt. Chaher là người thẳng tính. Nếu đồng đội có thái độ không nghiêm túc, cậu ấy sẽ nói", ông nói.

Chia sẻ về trận đấu, HLV Võ Đình Tân dành lời khen ngợi cho đối thủ. Ông cho rằng Viettel đã chơi trận đấu tốt. Trong khi đó, CLB Khánh Hòa có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể tận dụng.

Đồng nghiệp Nguyễn Hải Biên bên phía Viettel lại cho rằng chủ nhà may mắn với chiến thắng này: "Khánh Hòa là đội cuối bảng, nhưng có dàn ngoại binh tốt, cầu thủ nội dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi có chút may mắn ở trận đấu".

Ông Biên cũng cho rằng trận thắng tối 21/7 giải tỏa áp lực cho cả ban huấn luyện và các cầu thủ. "2 trận đấu trước không có bàn thắng, chúng tôi chịu nhiều áp lực. 3 điểm tạo động lực và tiếp thêm tự tin cho toàn đội trong quãng đường tới", ông nói.

Hiện CLB Viettel có 23 điểm, đứng thứ 7 và chỉ kém 2 điểm so với CLB Thanh Hóa - đội đứng thứ 4. Trong khi đó, CLB Khánh Hòa chấp nhận đứng cuối bảng và để CLB Quảng Nam bỏ cách 5 điểm.

Phía đầu bảng xếp hạng, CLB Hà Nội thu hẹp khoảng cách với đội TP.HCM xuống còn một điểm sau trận thắng CLB Sài Gòn. Ở vòng 18 tới, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm làm khách trước chính đối thủ, và đây được coi là trận chung kết sớm của mùa giải.

Highlights V.League: CLB Viettel 2-0 CLB Khánh Hòa Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại để lại dấu ấn với cú volley đẹp mắt mở tỷ số cho CLB Viettel trong trận thắng đội khách Khánh Hòa 2-0 tại vòng 17 V.League diễn ra tối 21/7.

Đỗ Hải

Tìm kiếm:✨

  • Võ Đình Tân, Tổng công ty viễn thông quân đội, Khánh Hòa, Đỗ Thành Đệ, Ức chế, CLB Khánh Hòa, Sai sót, Trọng tài, Thuyền trưởng, Nguyễn Trung Đại Dương, Nguyễn Hải Biên, Toure Youssouf, Zarour Chaher, Bình Dương, Thẳng tính