Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Bốn người trong gia đình đuối nước khi đi bắt ốc

Bốn phụ nữ trong một gia đình gồm bà ngoại, 2 con gái và cháu ngoại đã tử vong vì đuối nước khi đi bắt ốc tại vinh Cam Ranh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/bon-nguoi-trong-gia-dinh-duoi-nuoc-khi-di-bat-oc-tintuc445921

Các nạn nhân không may bị đuối nước.

Trưa ngày 27/8, bà Thái Thị Hà (50 tuổi, trú ở thôn Hòa Diêm, xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã cùng con cháu và một người con rể là Ngô Đình Chiến (39 tuổi) và Đặng Thị Thủy (27 tuổi), Đặng Thị Liên (24 tuổi) và cháu ngoại Đặng Thùy Trâm (10 tuổi, con gái chị Thủy), đến khu vực biển trong vịnh Cam Ranh gần thôn bắt ốc.

Trong lúc đang mò ốc, thì bất ngờ, bà Hà cùng cháu Trâm sụp phải hố nước. Thấy mẹ và con bị đuối nước, chị Thủy, chị Liên lao theo cứu cũng bị sóng cuốn.

Anh Chiến chạy về nhà hô hoán người dân giúp đỡ nhưng 4 người đã tử vong. Đến gần 13h cùng ngày, người dân vớt được 4 nạn nhân đưa lên bờ.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân, cũng như các cấp chính quyền và nhân dân đã đến thăm hỏi và động viên gia đình.

Thùy Trang

Tìm kiếm:✨

  • Cam Thịnh Đông, Thôn Hòa Diêm, THÁI THỊ HÀ, Đặng Thị Thủy, Vịnh Cam Ranh, Đặng Thị Liên, Ốc, Đặng Thùy Trâm, Cháu ngoại, Đuối, Cam Ranh, Vinh, Bà ngoại, Sụp, Con rể, Trâm, Khánh Hòa, Lên bờ, Hô hoán, Vớt