Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo ANTĐ: Dàn 'sao' HAGL nguy cơ xuống chơi giải hạng Nhất mùa sau

Sau phát biểu 'chỉ đá V-League cho vui' của bầu Đức, HAGL nhận thêm 4 thất bại và hiện đang đứng áp chót bảng xếp hạng khi giải đấu chỉ còn 5 vòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-thao/dan-sao-hagl-nguy-co-xuong-choi-giai-hang-nhat-mua-sau/822121.antd

Bên lề buổi ký hợp đồng cho CLB Sint Truidense của Bỉ mượn Công Phượng hôm 5-7, bầu Đức xới lại chuyện một ông chủ nhiều đội bóng ở V-League để ám chỉ rằng CLB TP.HCM (khi đó đang nhất bảng) dù cố mấy cũng sẽ không thể vô địch vì "một ông mập không thể chống lại 5 thằng gầy".

Cũng vì tình trạng một ông chủ nhiều đội bóng chưa được giải quyết nên theo bầu Đức, HAGL "chỉ đá V-League cho vui".

HAGL (áo đỏ) vừa thua Bình Dương 0-3 ở vòng đấu gần nhất (ẢNH: VPF)

Sau phát biểu được cho là "động chạm" tới nhiều đội bóng, HAGL của bầu Đức thua 4, hòa 2 và chỉ có 2 chiến thắng trong 8 vòng đấu đã qua. Mới nhất là trận thua đậm Bình Dương 0-3 khiến đội bóng phố Núi tụt xuống vị trí áp chót, với chỉ 3 điểm nhiều hơn đội xếp cuối là Khánh Hòa (20 điểm).

Nguy cơ dàn sao HAGL phải chơi giải hạng Nhất mùa sau đang lớn dần, khi cả 5 vòng đấu cuối đều rất khó "xơi".

Theo đó, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... sẽ gặp CLB Đà Nẵng (lượt đi HAGL thua 1-2), ứng viên chạy đua vô địch TP.HCM và 3 đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng là Sài Gòn, Hải Phòng và Khánh Hòa.

Đáng chú ý là trận HAGL (23 điểm, tạm xếp hạng 13) và Khánh Hòa (20 điểm, chót bảng) rơi đúng vào vòng đấu cuối cùng cũng là vòng quyết định suất xuống hạng của V-League mùa này.

Với HAGL lúc này, mỗi trận còn lại của V-League 2019 đều là chung kết.

Băng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Nguyên Đức, Hoàng Anh Gia Lai, Cho vui, Sint Truidense, VPF, CLB Đà Nẵng, Áp chót, Hạng nhất, Phố núi, V-League 2019, Xơi, V-League, Xới, Động chạm, Xuống hạng, Mập, Thua đậm, Khánh Hòa, Tụt xuống, Trụ hạng