Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Báo Bnews: Bamboo Airways điều chỉnh thời gian khai thác 3 chặng bay trong hai ngày tới

Trong hai ngày 17 và 18/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động quân sự tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của 3 chặng bay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/bamboo-airways-dieu-chinh-thoi-gian-khai-thac-3-chang-bay-trong-hai-ngay-toi/131251.html

Theo thông báo của Bamboo Airways, trong hai ngày 17 và 18/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động quân sự tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của 3 chặng bay: Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, Ma Cao - Cam Ranh.

Cũng theo thông báo của Hãng hàng không Bamboo Airways, đây là nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự, vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay, Bamboo Airways đề nghị khách hàng cập nhật thay đổi để điều chỉnh lịch trình cá nhân của mình.

Cụ thể giờ bay mới trong hai ngày như sau:

Trần Trung/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Bamboo Airways, Hãng hàng không, Khai thác, Hoạt động quân sự, Cam Ranh, Điều chỉnh, Ma Cao, Bất khả kháng, Chuyến bay, Khánh Hòa, Lịch trình, Bay, Hồ Chí Minh, Tuyệt đối, Cập nhật, Thông báo