Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo CAĐN: Đặt thùng rác trên đèo Cù Hin

KHÁNH HÒA- Công ty CP Môi trường đô thị Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đặt một thùng rác trên đỉnh đèo Cù Hin, nơi trạm dừng chân ngắm cảnh. Thùng rác được che chắn, có chỗ để bỏ tàn thuốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/75_211401_dat-thung-rac-tren-deo-cu-hin.aspx

Thùng rác được che chắn.

KHÁNH HÒA- Công ty CP Môi trường đô thị Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đặt một thùng rác trên đỉnh đèo Cù Hin, nơi trạm dừng chân ngắm cảnh. Thùng rác được che chắn, có chỗ để bỏ tàn thuốc. Ngoài ra, tại đây còn cho một người dân buôn bán nước giải khát vào buổi chiều, người bán hàng có nhiệm vụ gom rác và quét dọn sạch sẽ khu vực.

Hiện đỉnh đèo Cù Hin đã sạch sẽ và không còn tình trạng khách dừng chân ném rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường và mất vẻ mỹ quan. Trước đó, điểm dừng chân này chỉ vài ngày là rác tràn ngập do sự thiếu ý thức của người đến ngắm cảnh, các đơn vị thiện nguyện thường xuyên đến dọn rác để tạo cảnh quan.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Đèo Cù Hin, Thùng rác, Ngắm cảnh, Che chắn, Dừng chân, Quét dọn, Thiếu ý thức, Mỹ quan, Nước giải khát, Rác, Khánh Hòa, Bừa bãi, Sạch sẽ, Đỉnh, Gom, Nguyện, Ô nhiễm môi trường, Thiện, Tràn ngập, Buổi chiều