Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo GĐ&XH: Bốn người trong gia đình chết đuối

Bà Nguyễn Thị Hà, 50 tuổi và hai con gái cùng cháu ngoại bị chết đuối khi đi mò ốc ở vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa), trưa 27/8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bon-nguoi-trong-gia-dinh-chet-duoi-20190828090106678.htm

Bà Hà và cháu gái (10 tuổi, ở xã Cam Thịnh Đông) bị sẩy chân xuống hố sâu hơn hai mét. Hai cô con gái Đặng Thị Thủy (27 tuổi, mẹ bé gái) và Đặng Thị Liên (24 tuổi) phát hiện lao đến cứu cũng bị dòng nước nhấn chìm.

Người con rể ở gần đó thấy vậy nên hốt hoảng, tri hô nhờ giúp đỡ. Lúc sau, bốn nạn nhân được mọi người vớt lên nhưng đã chết.

Ông Đặng Văn Thứ (Chủ tịch UBND xã Cam Thịnh Đông) cho biết, đến mùa này, vịnh Cam Ranh phía gần bờ nước khá cạn nên nhiều gia đình kéo nhau ra mò ốc.

"Hố nước có thể do người dân tự đào từ trước", ông Thứ nói và cho biết, địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí để gia đình lo hậu sự.

Theo Xuân Ngọc (VnExpress.net)

Tìm kiếm:✨

  • Cam Thịnh Đông, UBND xã Cam Thịnh Đông, Đặng Văn Thứ, Đặng Thị Thủy, Vịnh Cam Ranh, Đặng Thị Liên, Chết đuối, Ốc, Nguyễn Thị Hà, XUÂN NGỌC, Cháu ngoại, Xuống hố, Đến cứu, Sẩy chân, Con rể, Tri hô, Kéo nhau, Khánh Hòa, Hậu sự, Cháu gái