Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo GD&TĐ: NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng SGK cho con em chiến sỹ hải quân

Vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã tổ chức trao tặng 600 bộ SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là con em chiến sỹ hải quân tại căn cứ Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/nxb-giao-duc-viet-nam-trao-tang-sgk-cho-con-em-chien-sy-hai-quan-4027879-v.html

Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng 595 bộ SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Khánh Hòa.

Trong số đó có hơn 250 bộ SGK, 2.500 vở tập viết, thiết bị giáo dục mầm non cùng nhiều máy tính và 20 suất học bổng đã được NXB Giáo dục Việt Nam và các tổ chức, cá nhân trao cho học sinh trường Tiểu học và THCS, trường Mầm non tại căn cứ Cam Ranh, nơi học tập của con em cán bộ, chiến sĩ hải quân đang trực tiếp làm nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Trao tặng SGK cho các em học sinh đang học tập tại đây, NXB Giáo dục Việt Nam mong muốn động viên tinh thần các chiến sỹ, chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn đối với gia đình cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm cảnh giữ biển trời tổ quốc.

Ông Nguyễn Đức Thái trao tặng SGK cho các học sinh

Cũng trong dịp này, NXB Giáo dục Việt Nam đã quyết định dành gần 1 tỷ đồng hỗ trợ một phần khó khăn trong hoạt động giảng dạy cho giáo viên trường mầm non tại cảng Cam Ranh - nơi học tập của con em chiến sỹ hải quân.

Niềm vui của các em khi nhận SGK mới.

Buổi trao tặng 600 bộ SGK này là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình trao tặng 25.000 bộ sách giáo khoa của NXB Giáo dục Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Chương trình đã thực hiện tại nhiều tỉnh trên cả nước, từ đồng bằng tới biên giới, hải đảo, vùng khó khăn, vùng bị thiên tai, bão lụt. Đến giữa tháng 8 năm 2019, đã có trên 20.000 bộ SGK được trao tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

PV

Tìm kiếm:✨

  • NXB Giáo dục Việt Nam, Nguyễn Đức Thái, Sách giáo khoa, HĐTV, Thiết bị giáo dục, Cảng Cam Ranh, Cam Ranh, Hải quân, Con em, Bão lụt, Trao tặng, Trực tiếp làm, Trường mầm non, HS, Chiến sĩ, Suất học bổng, Hải đảo, Đồng bằng, Khánh Hòa, Vươn lên