Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Báo Gia Đình VN: Tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích ở Nội Bài: Đã từng 2 lần đưa một nam thanh niên về nhà chơi

Người nhà của nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài cho hay, con gái mình đã từng 2 lần dẫn một nam thanh niên về nhà chơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/tin-moi-nhat-vu-nu-sinh-mat-tich-o-noi-bai-da-tung-2-lan-dua-mot-nam-thanh-nien-ve-nha-choi-d146902.html

Tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích ở Nội Bài

Tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích ở Nội Bài cho thấy, cơ quan công an đã mời lái xe taxi chở nữ sinh lên làm việc.

Tài xế taxi cho hay, chiều 13/8 anh đã đón 1 khách nam và 1 nữ như trong trích xuất camera tại khu vực sân bay Nội Bài nhưng đến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ thì hai khách này xuống xe.

Nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài đã được tìm thấy ở Khánh Hòa

Về câu chuyện của 2 vị khách trên xe, tài xế taxi cho hay, họ nói chuyện vui vẻ và anh có nghe khách nữ nói với khách nam: “Em sợ bỏ trốn thế này, bố mẹ em sẽ thuê thám tử tìm”.

Cũng vào chiều 15/8, chị Vũ Thị Đông (39 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, chị đã đến Côn an tỉnh Khánh Hòa nhận lại con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) – người đã mất tích tại sân bay Nội Bài vào ngày 13/8.

Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My từng 2 lần dẫn một nam thanh niên về nhà chơi

Liên quan đến sự việc nữ sinh mất tích tại Nội Bài đã được tìm thấy, báo Đất Việt dẫn lời chị Đông cho hay, Trà My đã từng đưa một nam thanh niên về nhà chơi 2 lần.

Theo chị Đông, nam thanh niên này giới thiệu đang học cùng Trường Đại học Kinh tế - Luật (TP. HCM) với My nhưng sự thật nam thanh niên này quê ở Nha Trang, không còn đi học và đang đi làm.

Được biết, khi biết sự thật về nam thanh niên này, gia đình đã khuyên My nên xem lại mối quan hệ nhưng Trà My vẫn một mực bảo vệ bạn trai. Tuy nhiên, chị Đông khẳng định, hình ảnh nam thanh niên đi cùng My ở sân bay Nội Bài không phải là bạn trai My từng dẫn về nhà chơi.

Khi xảy ra sự việc nữ sinh Trà My mất tích chị Đông có gọi cho nam thanh niên nói trên nhưng không liên lạc được. Gọi điện về nhà thì mẹ của nam thanh niên này cho hay, 2 năm qua gia đình đã không giáo dục được con.

Chia sẻ với báo chí vào chiều ngày 15/8 chị Đông cho hay, gia đình rất vui mừng vì con an toàn trở về nhưng hiện chị và gia đình vẫn chưa hỏi rõ con về việc con đi đâu, với ai.

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Vũ Trà My, Vũ Thị Đông, Sân bay quốc tế Nội Bài, Nội Bài, Mất tích, Di Linh, Nữ sinh, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, Trà My, Lâm Đồng, Đường Võ Chí Công, HCM, Taxi, Trích xuất, Thám tử, Lái xe taxi, Tìm thấy, Quận Tây Hồ, Côn, Khánh Hòa