Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Báo Một Thế Giới: Phá lưới HAGL, Trọng Hoàng lần đầu có mặt trong top 5 bàn thắng đẹp nhất

Bàn thắng vào lưới HAGL trong trận thắng 3-2 trước HAGL hôm 9.8 giúp học trò HLV Park Hang-seo lần đầu có mặt trong danh sách top 5 do ban tổ chức V.League 2019 lựa chọn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/pha-luoi-hagl-trong-hoang-lan-dau-co-mat-trong-top-5-ban-thang-dep-nhat-119087.html

Bên cạnh bàn thắng của Trọng Hoàng, đồng đội của anh ở Viettel là Trọng Đại được bình chọn là có pha ghi bàn đẹp nhất tuần. Cú cứa lòng hiểm hóc của tiền vệ Trọng Đại đã khiến cho hàng thủ đội bóng phố núi bó tay.

Bên cạnh hai bàn thắng của Trọng Hoàng và Trọng Đại, top 5 còn vinh danh các cầu thủ Pepe (Hà Nội), Lâm Ti Phong (Khánh Hòa) và Trọng Huy (Bình Dương).

P.V

Tìm kiếm:✨

  • V.League 2019, Lâm Ti Phong, Phá lưới, Nguyễn Trọng Hoàng, Đẹp nhất, TRỌNG HUY, Top 5, Trọng đại, Hoàng Anh Gia Lai, Pha ghi bàn, Cứa lòng, Park Hang-seo, Pepe, Bó tay, Phố núi, Hiểm hóc, Tổng công ty viễn thông quân đội, Trận thắng, Vinh danh, Khánh Hòa