Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo Nhân Dân: Bốn người trong một gia đình bị đuối nước

TTXVN- Tối 27-8, lãnh đạo UBND xã Cam Thịnh Ðông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, trên địa bàn xã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến bốn người trong cùng một gia đình bị chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/41361502-bon-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-duoi-nuoc.html

Các nạn nhân gồm: bà Thái Thị Hà (SN 1969) cùng hai con gái là Ðặng Thị Thủy (SN 1992), Ðặng Thị Liên (SN 1995) và em Ðặng Thùy Trâm (SN 2009 - con gái của chị Ðặng Thị Thủy).

Khi bốn người đi bắt ốc biển trong vịnh Cam Ranh, bà Hà cùng cháu Trâm sụp phải hố nước sâu, chị Thủy và chị Liên lao đến cứu nhưng cũng bị nước nhấn chìm.

Ðại diện chính quyền xã Cam Thịnh Ðông, lãnh đạo TP Cam Ranh đã đến gia đình bà Hà để thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 24 triệu đồng để giúp gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Tìm kiếm:✨

  • THÁI THỊ HÀ, Ðặng Thùy Trâm, Vịnh Cam Ranh, Ốc biển, Cam Ranh, Đuối, Đến cứu, Sụp, Trâm, Hậu sự, Khánh Hòa, Nhấn chìm, Thăm hỏi, Thông tấn xã việt nam, Tai nạn, Con gái, Chết