Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: HLV Chung Hae-seong thừa nhận khó cạnh tranh ngôi vô địch với đội bóng của bầu Hiển

HLV Chung Hae-seong thừa nhận khó vô địch V.League cùng CLB TP.HCM khi đã thua 2 trận trước đó với Khánh Hòa và Quảng Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hlv-chung-hae-seong-thua-nhan-kho-canh-tranh-ngoi-vo-dich-voi-doi-bong-cua-bau-hien-72769-11.html

Với lợi thế sân nhà cùng quyết tâm cao, CLB TP.HCM đã xuất sắc đánh bại Than Quảng Ninh với tỷ số 3-1 ở vòng 21 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2019.

Những người lập công cho đội bóng của HLV Chung Hae-seong là Victor Mansaray với một cú đúp, bàn thắng còn lại được ghi bởi Quang Nam sau.

Bàn thắng duy nhất của Quảng Ninh được ghi bởi hậu vệ Xuân Hùng với một pha sút xa đẹp mặt.

Sau trận đấu, HLV Chung Hae-seong thừa nhận đội bóng của ông khó vô địch V.Leagu: "Tôi chưa từng nói mục tiêu của CLB TP.HCM là vô địch V.League. Chúng tôi cố gắng đạt vị trí cao nhất có thể. Tôi muốn người hâm mộ đánh giá đội bóng khác gì so với năm ngoái".

"Vô địch V.League lúc nào cũng rất khó, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn. Lâu rồi, không có đội bóng nào ở TP.HCM đạt thành tích tốt. Tôi rất cảm ơn cầu thủ, họ đã hy sinh nhiều thứ, nhiều người đá 5-10 phút", HLV người Hàn Quốc nói.

HLV Chung Hae-seong thừa nhận nhận khó vô địch cùng CLB T.P HCM

Dù giành trọn vẹn 3 điểm trước Quảng Ninh, song đội bóng của HLV Chung Hae-seong vẫn chưa thể rút ngắn khoảng cách 5 điểm trước Hà Nội, ở trận đấu trước đó đội bóng của bầu Hiển đã đánh bại Đà Nẵng với tỷ số 2-1 và giữ chắc ngôi đầu.

"Chúng tôi đã thua 2 trận trước đó với Khánh Hòa và Quảng Nam. Tôi luôn nhắc các cầu thủ phải tự tin lên, và họ đã làm được ở hiệp một. Bóng đá phải có may mắn và khó khăn, trận này giúp các cầu thủ có sự tự tin", chiến lược gia Hàn Quốc giãi bày.

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng đội bóng của ông gặp vấn đề về khâu rứt điểm lý giải: "Chúng tôi chơi lúng túng ngay từ đầu và không kiểm soát được thế trận. Phạt đền mà Dyachenko còn đá không vào, thì phải nghiêm túc coi lại khâu dứt điểm. Nếu chúng tôi nhập cuộc như hiệp 2, có lẽ mọi chuyện đã khác".

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Chung Hae-Seong, Victor Mansaray, Bầu Hiển, T.P, Rứt, Đẹp mặt, V.League 2019, HCM, Quang Nam, Xuân Hùng, CLB TP.HCM, Phan Thanh Hùng, Giãi bày, Khánh Hòa, Than Quảng Ninh, Vô địch quốc gia, Phạt đền, Quảng Nam, Sút xa, Quảng Ninh