Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: Phẫn lộ hành vi phi thể thao của cầu thủ Quảng Ninh trong trận gặp Nam Định

Tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh đã gây phẫn lộ khi có hành vi phi thể thao với cầu thủ của Nam Định ở vòng 20 V.League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phan-lo-hanh-vi-phi-the-thao-cua-cau-thu-quang-ninh-trong-tran-gap-nam-dinh-72330-11.html

Mặc dù không được đánh giá cao mỗi khi rời xa sân Thiên Trường, ở mùa giải năm nay nhưng Nam Định đã có một trận đấu tốt trước Than Quảng Ninh, đội hiện xếp thứ 3 trên BXH.

Thi đấu chặt chẽ và tuân thủ đúng đấu pháp phòng ngự phản công, đội bóng thành Nam đã hoàn thành chỉ tiêu giành được 1 điểm trước đội bóng đất Mỏ, và tiếp tục thăng tiến trên bảng xếp hạng V.League.

Với trận hòa 0-0 trước Quảng Ninh ở vòng 20, CLB Nam Định có được 27 điểm, bằng với điểm với Đà Nẵng, đội đã bất ngờ để thua Khánh Hòa 0-1 ở trận đấu cùng giờ, và vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH. Trong khi đó, với 1 điểm có được, Than Quảng Ninh có 31 điểm và tiếp tục xếp thứ 3 tạm thời.

Tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh đã hành vi phi thể thao trong trận gặp Nam Định

Đáng chú ý ở trận đấu này, tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh đã gây phẫn lộ khi có huống phi thể thao với cầu thủ Hạ Long (Nam Định).

Trong một pha tranh chấp quyết liệt ở phút thứ 67, Hải Huy đã có tình huống phạm lỗi với hậu vệ Hạ Long bằng cùi chỏ, khiến cầu thủ của Nam Định nằm sân trong đau đớn.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi trọng tài chính cắt còi, tiền vệ của Than Quảng Ninh tiếp tục đạp nhẹ vào đầu Hạ Long, trong sự phản ứng quyết liệt của các CĐV Nam Định có mặt trên sân.

Đây rõ ràng là một tình huống chơi xấu, phi thể thao của cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh. Tuy vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà chỉ rút ra một tấm thẻ vàng cho Hải Huy.

Đây không phải là lần lầu đầu tiên Hải Huy có những pha phạm lỗi thô bạo với đối thủ.

Tiền vệ đội bóng đất Mỏ có pha vào bóng quyết liệt với Phạm Trùm Tỉnh khiến cầu thủ của CLB Khánh Hòa đổ gục xuống sân và được đưa đi cấp cứu trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Than Quảng Ninh vòng 15 V.League 2018.

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Khánh Hòa 0-1, Hải Huy, Phạm Trùm Tỉnh, CĐV Nam Định, Than Quảng Ninh, Hoàng Ngọc Hà, CLB Than Quảng Ninh, Sân Thiên Trường, Nam Định, Hạ Long, Tấm thẻ, Đổ gục, Cùi chỏ, Quảng Ninh, Chơi xấu, Đấu pháp, Thô bạo, Trọng tài chính, Phạm lỗi, Khánh Hòa