Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo ĐS&PL: Khánh Hòa: Đi bắt ốc, 4 người trong gia đình chết đuối thương tâm

Thấy bà H. và cháu ngoại bị sóng cuốn trôi, 2 con gái của nạn nhân lao ra cứu nhưng cũng bị sóng nhấn chìm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/khanh-hoa-di-bat-oc-4-nguoi-trong-gia-dinh-chet-duoi-thuong-tam-a290538.html

Khu vực biển xã Cam Thịnh Đông, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm - Ảnh: VNN

Chiều 27/8, xác nhận trên Zing.vn, ông Đặng Văn Thứ, Chủ tịch xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết nơi đây vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 người trong một gia đình tử vong.

Theo đó, trưa cùng ngày, khi bà Thái Thị H. (50 tuổi, người địa phương) cùng con rể, 2 con gái và cháu ngoại 10 tuổi ra khu vực vịnh Cam Ranh bắt ốc.

Thấy bà H. và cháu ngoại bị sóng cuốn trôi, 2 con gái của nạn nhân lao ra cứu nhưng cũng bị sóng nhấn chìm.

Theo báo Người lao động, các nạn nhân là bà Thái Thị H. cùng hai con gái là Đặng Thị Th. (SN 1992), Đặng Thị L. (SN 1995) và cháu ngoại Đặng Thùy T. (SN 2009, con gái chị Th.).

Theo VietNamNet, đến đầu giờ chiều, thi thể 4 nạn nhân được vớt lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

“Những người này đi bắt ốc ở biển nhiều năm nhưng lại không biết bơi”, VietNamNet dẫn lời ông Lâm Đạo Minh, Phó chủ tịch UBND xã Cam Thịnh Đông cho hay.

Ông Minh cho biết, chính quyền địa phương đã đến hỏi chia buồn, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời khuyến cáo người dân phải hết sức cẩn thận khi đi biển bắt ốc.

Được biết, gia đình bà H. thuộc diện khó khăn, hàng ngày phải ra biển mò cua, bắt ốc để mưu sinh.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Cam Thịnh Đông, Đặng Văn Thứ, UBND xã Cam Thịnh Đông, Đặng Thị Th, Vịnh Cam Ranh, Đặng Thị L., Ốc, Chết đuối, Cháu ngoại, Thương tâm, Nhấn chìm, Cam Ranh, Đuối, Khánh Hòa, Con rể, T/h, Cự Giải, Đi biển, Hậu sự, Lên bờ