Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo SaoStar: Nhóm người ở Khánh Hòa bắt giữ, tra khảo trái phép nam thanh niên 26 tuổi do ghen tuông

Nghi ngờ thanh niên 26 tuổi có quan hệ tình cảm với vợ, người đàn ông ở Khánh Hòa rủ thêm 2 người nữa đi đánh ghen. Khi đang thực hiện hành vi bắt giữ, tra khảo nam thanh niên thì bị cảnh sát ập vào phát hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nhom-doi-tuong-bat-giu-tra-khao-nam-thanh-nien-26-tuoi-do-ghen-tuong-5867870.html

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM cho biết, ngày 18/8, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Quan (32 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang), Lương Ngọc Tuấn (37 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

Mai Văn Quan và Lương Ngọc Tuấn tại cơ quan công an. (Ảnh: PLO)

Theo điều tra, Quan nghi vợ quan hệ bất chính với anh NPKN (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang), nên rủ Tuấn và người đàn ông tên Thịnh (chưa xác định lai lịch) đi đánh ghen.

Chiều 16/8, nhóm người này đến nơi làm việc của anh N. ở ở xã Vĩnh Phương, khống chế, đưa anh N. đến nghĩa trang phía bắc TP Nha Trang.

Sau đó, cả nhóm tiếp tục đưa anh N. về phòng trọ, ép quỳ chung với vợ của Quan để tra khảo với lý do cho rằng hai người này có quan hệ bất chính với nhau.

Biết được sự việc, gia đình anh N. tìm đến xin Quan tha thứ cho con mình nhưng Quan không chấp nhận. Đến tối cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa ập vào phòng trọ của Quan, đưa tất cả những ngưới có liên quan đến trụ sở công an làm rõ.

Bước đầu, Quan và Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lương Ngọc Tuấn, Tra khảo, Vĩnh Phương, Quan hệ bất chính, Tuấn, Ghen tuông, Đánh ghen, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Quan hệ tình cảm, Công an tỉnh Khánh Hòa, Cảnh sát 113, Khánh Hòa, Nha Trang, Phòng trọ, Lai lịch, Ập, Rủ, Pháp Luật Tp.HCM, Trái phép