Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Báo SGGP: Thắng trận thứ 2 liên tiếp, Khánh Hòa tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng

Khánh Hòa vừa tạo nên một cú sốc lớn nhất ở vòng đấu thứ 19 khi ngược dòng thành công và đánh bại TPHCM ngay trên sân Thống Nhất. Trận thắng này dù không giúp đội bóng phố biển cải thiện được thứ hạng nhưng nó cho thấy đoàn quân của HLV Võ Đình Tân vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết định số phận của chính mình trong cuộc chiến trụ hạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://thethao.sggp.org.vn/thang-tran-thu-2-lien-tiep-khanh-hoa-tiep-tuc-nuoi-hy-vong-tru-hang-609995.html

Khánh Hòa thắp lại hy vọng trụ hạng. Ảnh: BÁ DUY

Đối mặt với Đà Nẵng - đội bóng chưa thắng bất cứ trận nào mỗi khi rời xa sân Hòa Xuân ở mùa giải năm nay là cơ hội không thể tốt hơn để Khánh Hòa có trận thắng thứ 2 liên tiếp.

Trong hiệp 1, trận đấu diễn ra với thế trận cân bằng. Khánh Hòa dù có lợi thế được chơi trên sân nhà nhưng cũng không tạo ra được những cơ hội rõ ràng trước một Đà Nẵng phòng thủ khá chặt chẽ. Bước ngoặt của trận đấu này xảy ra ở phút thứ 30. Khánh Hòa được hưởng một quả phạt góc bên phía cánh trái. Lâm Ti Phông là người được giao trọng trách thực hiện. Tuy nhiên, thay vì tạt vào trong cho đồng đội đánh đầu, tiền vệ gốc Quảng Ngãi lại táo bạo thực hiện một pha dứt điểm thẳng về phía cầu môn của Đà Nẵng. Bóng đi hiểm, sát cột dọc và bay vào lưới đội khách trong sự bất lực của thủ môn Thanh Bình.

Đầu hiệp 2, tốc độ trận đấu được đẩy cao với những pha tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân của cả hai bên. Các đợt lên bóng tấn công của đội khách vẫn hướng đến cái đầu của tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo. Chỉ trong vòng 3 phút từ phút 55 đến 57, Đỗ Merlo đã có 2 cú đánh đầu nguy hiểm trong vòng cấm Khánh Hòa. Cú đánh đầu thứ nhất bị thủ môn Tuấn Mạnh bay người cản phá. Còn cú đánh đầu thứ hai, Tuấn Mạnh đã đứng nhìn nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Đội chủ nhà cũng đáp trả bằng những đợt phản công khá sắc sảo. Tuy nhiên lần lượt Duy Thanh, Patiyo, Đại Dương đều dứt điểm không thành công.

Không muốn trắng tay rời sân Nha Trang, đội bóng sông Hàn dồn toàn lực tấn công trong những phút cuối hòng tìm kiếm bàn gỡ nhưng bất thành và đành chấp nhận trận thua sát nút 0-1.

Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp này, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân có được điểm số thứ 20, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng ở mùa giải năm nay.

QUANG PHẠM

Tìm kiếm:✨

  • Phố biển, Trụ hạng, Võ Đình Tân, Đỗ Merlo, Phạt góc, Tuấn Mạnh, Thắng trận, Duy Thanh, Sân Hòa Xuân, Cú đánh đầu, Khánh Hòa, Sân Thống Nhất, Lâm Ti Phông, Tự quyết, Nhập tịch, Ngược dòng, Thứ hạng, Thanh bình, Cú sốc, Cột dọc