Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Báo Thời Đại: Bảng xếp hạng vòng 20 V-League 2019: Hà Nội FC thăng hoa, CLB TP. HCM 'hụt hơi'

Ngày 11/8 chứng kiến những trận đấu cuối cùng của vòng 20 V-League 2019 và từ đó bảng xếp hạng đã có những thay đổi vô cùng bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bang-xep-hang-vong-20-v-league-2019-ha-noi-fc-thang-hoa-clb-tp-hcm-hut-hoi-84930.html

BXH Vòng 20 V-League 2019 mới nhất

Sau khi TP. HCM bất ngờ để thua Quảng Nam, Hà Nội FC có cơ hội gia tăng cách biệt với đối thủ lên thành 5 điểm khi được thi đấu trên sân nhà trước Thanh Hóa. Với tâm lý thoải mái sau chuỗi trận thành công liên tiếp, các học trò HLV Chu Đình Nghiêm nhập cuộc một cách đầy tự tin.

Ngay từ những phút đầu tiên, Văn Quyết và các đồng đội đã hoàn toàn làm chủ thế trận và tạo ra một sức ép lớn lên hàng thủ của Thanh Hóa. Và sau 90 phút, nhà ĐKVĐ đã 5 lần xé tan mành lưới các vị khách đến từ xứ Thanh. Như vậy, không chỉ thanh toán sòng phẳng món nợ đã vay Thanh Hóa ở trận lượt đi, Hà Nội FC còn xây chắc ngôi đầu trên BXH.

Với Thanh Hóa, thất bại trước Hà Nội FC khiến họ rớt xuống vị trí thứ 10, hơn đội cuối bảng Khánh Hòa 5 điểm. Ở diễn biến khác, Sài Gòn FC rớt xuống thứ 12 sau khi nhận thất bại 0-1 trước Bình Dương. Trong khi đó, SLNA bỏ lỡ cơ hội gia nhập tốp đầu khi để Hải Phòng cầm chân với tỷ số 0-0.

Như vậy, cuộc đua đến ngôi vô địch đã gần như ngã ngũ khi Hà Nội FC tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại, trong khi đó CLB TP. HCM đã bắt đầu tỏ ra đuối sức trong các trận đấu vừa qua.

Kết quả Vòng 20 V.League 2019:

HAGL 2-3 Viettel

Quảng Nam 2-0 TP.HCM

Khánh Hòa 1-0 Đà Nẵng

Quảng Ninh 0-0 Nam Định

SLNA 0-0 Hải Phòng

Sài Gòn 0-1 Bình Dương

Hà Nội 5-0 Thanh Hóa

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội 5-0 Thanh Hóa, Thanh Hóa, Quảng Nam 2-0 TP.HCM, HAGL 2-3 Viettel, HCM, Hà Nội FC, Hụt hơi, Khánh Hòa, Văn Quyết, Cuộc đua, Xé tan, Bảng xếp hạng, Nhập cuộc, Rớt xuống, Cách biệt, Ngã ngũ, Thăng hoa, Đuối sức, Chu Đình Nghiêm