Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Báo Thời Đại: Lịch thi đấu bóng dá vòng 20 V-League 2019

Cập nhật lịch thi đấu vòng 20 V-League 2019 mới nhất được mở đầu bằng cuộc tiếp đón Viettel trên sân Plieku của HAGL hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/lich-thi-dau-bong-da-vong-20-v-league-2019-84242.html

Lịch thi đấu vòng 20 V-League 2019 mới nhất.

Như vậy là hơn 2/3 chặng đường của mùa giải V-League 2019 đã trôi qua. Sau 19 vòng đấu với một Lịch thi đấu dày đặc, CLB Hà Nội cuối cùng cũng đã trở lại ngôi đầu BXH V-League sau cú sảy chân của TP. Hồ Chí Minh trước Khánh Hòa vừa qua.

Tuy nhiên, cuộc đua tới ngôi vô địch sẽ vẫn còn nhiều hấp dẫn khi khoảng cách giữa hai đội đầu bảng chỉ là 2 điểm trong khi giải đấu còn tới 4 vòng đấu nữa.

Vòng 20 của hạng đấu cao nhất bóng đá Việt Nam được mở đầu bằng cuộc tiếp đón Viettel trên sân Plieku của HAGL. Đây là một trong những trận cầu tâm điểm nhất của vòng đấu tiếp theo V-League 2019.

Điểm chung của hai đội bóng là ưu tiên sử dụng cầu thủ trẻ. Thế nên, không chỉ dừng lại ở 3 điểm, mà chiến thắng là điều được cả hai nhắm đến nhằm khẳng định vị thế của mình trên bản đồ đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, V-League, Bảng xếp hạng, Đấu bóng, Hoàng Anh Gia Lai, Tổng công ty viễn thông quân đội, CLB Hà Nội, Mở đầu, Tiếp đón, Vòng đấu, Lịch thi đấu, Dày đặc, Bản đồ, Lịch sử bóng đá Việt Nam, Khánh Hòa